อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

ทุกข์ใจ'เมีย50'งอนไม่ยอมคืนดี 'ผัว34'เครียดแขวนคอ

หนุ่มวัย 34 ปี น้อยใจเมียรุ่นน้าหอบผ้าหนี หลังระแวงจะมีกิ๊ก คิดสั้นใช้สายไฟผูกคอเข้ากับขื่อหลังคาบ้านพักเสียชีวิตสลด เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 21.11 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. ร.ต.ท.วุฒิชัย โสสนุย รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองอุดรธานี รับแจ้งมีเหตุผูกคอภายในบ้านย่าน ต.หมากแข้ง เขตเทศบาลนครอุดรธานี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ รพ.ศูนย์อุดรธานี และมูลนิธิอุดรสว่างเมธาธรรม ที่เกิดเหตุเป็นบ้านสองชั้น ภายในห้องนอนพบศพ นายสุบรรณ์ นาคะโนทศ อายุ 34 ปี ใช้สายไฟผูกคอโยงกับขื่อหลังคา ไม่พบร่องรอยการต่อสู้และถูกทำร้าย แต่มีขวดเหล้าขาวเปล่า ตั้งอยู่ข้างที่นอนสอบถาม แม่ผู้ตาย เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ขณะตนกลับมาจากทำงาน สามีได้บอกว่าวันนี้ไม่เห็นลูกชายลงมากินข้าวกินน้ำ และบอกให้ตนขึ้นไปดูในห้องนอน กระทั่งตกใจสุดขีดเมื่อพบว่าลูกชายผูกคอเสียชีวิตแล้ว เสียใจมาก ส่วนสาเหตุคาดว่ามาจากเรื่องที่ภรรยาของลูกชายหนีไป เมื่อ 4-5 วันที่ผ่านมา หลังจากนั้นลูกชายได้เก็บตัวเงียบ ไม่พูดคุยกับคนในครอบครัว ก่อนมาคิดสั้นผูกคอตาย โดยไม่มีลางสังหรณ์มาก่อนเลยด้านน้าสาวของผู้ตาย อายุ 50 ปี กล่าวว่า หลานชายอยู่กินกันฉันสามีภรรยากับ นางจอย อายุ 50 ปี มาราว 1 ปีเศษ ก่อนเกิดเหตุ 1 สัปดาห์ หลานชายไปนั่งกินเหล้ากับเพื่อนซึ่งมีผู้หญิงรุ่นราวคราวเดียวกับหลานชายนั่งด้วย ทำให้ภรรยาเกิดความหึงหวงน้อยใจ ระแวงว่าจะมีหญิงคนใหม่ โดยไม่สนใจภรรยาที่มีอายุมากกว่า ก่อนมีปากเสียงทะเลาะกัน ทำให้ภรรยาได้หอบผ้าหนีออกจากบ้านไปพร้อมกับกระเป๋าเงินของหลานชาย ข้างในมีเงินสด 4,000 บาท และเอกสารสำคัญต่างๆ

จากนั้นหลานชายก็ซึมเศร้า ไม่ยอมพูดจากับใคร ตามไปง้อคืนดีแต่ภรรยาไม่ยอมกลับมาอยู่ด้วย แต่ให้ทรัพย์สินกลับคืนมา กระทั่งวันนี้หลานชายได้ขี่จยย.ออกไปข้างนอกซื้อเหล้ามาดื่ม ก่อนทราบว่าหลานชายคิดสั้นผูกคอตัวเองเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม ญาติไม่ติดใจในสาเหตุการเสียชีวิต.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 5