อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

'5ชีวิต'ค่อยๆคลานออกมา กระบะพลิกเซ่นไฮโดรเพลน

ฝนตกถนนลื่น! กระบะเกิด "ไฮโดรเพลน" พลิกหงายท้อง เคราะห์ดี 5 ชีวิตในรถรอดตายหวุดหวิด เสาร์ที่ 21 พฤศจิกายน 2563 เวลา 20.26 น.


เมื่อวันที่ 21 พ.ย. เจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพียวเยี้ยงไท้ ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่ามีรถพลิกหงายท้องบริเวณหน้าปั๊มน้ำมัน พีที ริมถนนสายแหลมฉบัง-มาบเอียง ฝั่งขาเข้ามาบเอียง หมู่ 10 ต.เขาคันทรง จึงนำอาสาสมัครไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบรถกระบะโตโยต้า วีโก้ สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน ฌม 4187 กรุงเทพมหานคร อยู่ในสภาพพลิกหงายท้อง โดยมี นายอนุชา สร้อยทอง อายุ 28 ปี แสดงตัวเป็นคนขับ และเพื่อนที่นั่งโดยสารมาด้วยอีก 4 คน ยืนรอให้การกับเจ้าหน้าที่ โชคดีที่ไม่มีใครได้รับบาดเจ็บ


      
สอบถาม นายอนุชา กล่าวว่า ตนและเพื่อนได้มาจากบางแสน เพื่อจะไปงานบวชเพื่อนที่ศาลาอเนกประสงค์ อบต.บ่อวิน เมื่อขับรถเกือบถึงหน้าปั๊มน้ำมันเป็นช่วงที่ฝนตกลงมาแล้วได้ขับผ่านจุดที่มีน้ำท่วมขังจนเกิดอาการเหินน้ำ หรือไฮโดรเพลน บนถนน ก่อนที่จะเสียหลัก จนทำให้ตัวรถม้วนตัวพุ่งมาจากถนนพลิกหงายท้องอยู่ตรงบริเวณดังกล่าว หลังจากนั้นทุกคนในรถก็คลานออกมาจากตัวรถได้อย่างปลอดภัย
     
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่กู้ภัย ได้ประสานไปยังเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ่อวิน เพื่อเข้าตรวจสอบ พร้อมนำรถยกมาช่วยยกให้ตัวรถกลับสู่สภาพเดิม ส่วนสาเหตุคาดว่าฝนที่ตกลงมาทำให้ถนนลื่น ประกอบแอ่งน้ำบนพื้นผิวการจราจร จนเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 29