อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 3 ธันวาคม 2563

'4นร.หญิง'สำนึกผิด อัดคลิปเต้นลงTikTokไม่เหมาะสม

โรงเรียนปลวกแดงพิทยาคม โพสต์ขอโทษ ปมนักเรียนหญิง 4 คน ยืนเต้นไม่เหมาะสม เผยเชิญผู้ปกครองแล้ว ด้านนักเรียนยอมรับผิด และสำนึกในการกระทำครั้งนี้ ศุกร์ที่ 30 ตุลาคม 2563 เวลา 15.53 น.


กำลังเป็นประเด็นที่เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์อยู่บนโลกออนไลน์ในขณะนี้ หลังจากสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งไออกเผยคลิปวิดีโอของกลุ่มนักเรียนหญิง 4 คน ที่กำลังยืนเต้นหน้าภาพข่าวในพระราชสำนักอย่างไม่เหมาะสม จนมีการแชร์เรื่องราวออกไปเป็นจำนวนมากนั้น

ความคืบหน้าล่าสุด เมื่อวันที่ 30 ต.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า แฟนเพจเฟซบุ๊ก โรงเรียนปลวกแดงพิทยาคม ได้ออกมาแถลงการณ์ โดยระบุข้อความว่า “เนื่องด้วยนักเรียนของโรงเรียนปลวกแดงพิทยาคมได้มีการเผยแพร่คลิปวิดีโอลงโซเชียล ซึ่งเป็นคลิปกระทำการไม่เหมาะสม ทางโรงเรียนได้รับทราบปัญหาและดำเนินการเชิญผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนรับทราบปัญหาและร่วมกันดำเนินการแก้ไขปัญหา ทางด้านผู้ปกครองนักเรียนและนักเรียนได้ยอมรับผิดและสำนึกในการกระทำครั้งนี้แล้ว

ทั้งนี้ ทางโรงเรียนปลวกแดงพิทยาคมต้องขออภัยที่ทำให้เกิดความเสียหาย และจะกำชับให้นักเรียนประพฤติปฏิบัติตนให้อยู่ในระเบียบวินัยของโรงเรียนต่อไป จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน”ขอบคุณภาพประกอบ : โรงเรียนปลวกแดงพิทยาคม จังหวัดระยองคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

บอกต่อ : 76