อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

ยายใจร้ายป้อนยาหลาน3ขวบ มือฟาดไม่ยั้งซ้ำถีบกระเด็น

สะเทือนใจ! ยายใจร้ายป้อนยาหลาน 3 ขวบ เด็กไม่ยอมกิน ตะคอกใส่มือฟาดไม่ยั้ง ก่อนใช้เท้าถีบร่างกระเด็น  พุธที่ 28 ตุลาคม 2563 เวลา 11.30 น.


เมื่อ​วันที่​ 28 ต.ค. จากกรณีผู้ใช้เฟซบุ๊ก​รายหนึ่งได้โพสต์คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 1 นาที 5 วินาที พร้อมระบุ "เห็นแล้วขึ้นมาก ไม่ว่าจะด้วยเหตุผลอะไรคุณไม่ควรทำเด็กขนาดนี้ แค่ใช้มือตีว่าแรงแล้ว...มีแถมใช้เท้าอีก#ไม่พร้อมอย่าเลี้ยง#ไม่มีคำไหนจะด่าแต่ระวังที่วันนึงคุณแก่แล้วช่วยเหลือตัวเองไม่ได้กรรมมันจะตามทัน" โดยมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับการกระทำรุนแรงของหญิงรายนี้เป็นจำนวนมาก

สำหรับภาพในคลิปวิดีโอเป็นภาพหญิงสูงวัยใช้ความรุนแรงกับเด็กขณะป้อนยา โดยหญิงคนดังกล่าวตะคอกใส่เด็กชายอายุประมาณ 3 ขวบ ที่นั่งอยู่บนพื้นเพื่อจะป้อนยา แต่เด็กร้องไห้งอแงและพูดว่าไม่กินยา หญิงคนดังกล่าวจึงใช้มือฟาดไปที่หลังของเด็กอย่างแรงพร้อมทั้งยืนขึ้นถีบจนเด็กชายกระเด็นหัวไปโขกกับผนังปูน จากนั้นก็ตีเด็กซ้ำอีกพร้อมตะโกนว่า "กูบอกมึงแล้วใช่ไหม" ก่อนที่จะยกเท้าคล้ายจะถีบเด็ก จากนั้นหยิกที่ตัวเด็กและจับเด็กทุ่มลงกระแทก​พื้นด้วยความแรง และพูดซ้ำๆว่า "กูบอกมึงแล้วใช่มั้ย" และตีเด็กอีกครั้ง

เบื้องต้น จากการสอบถามเจ้าของโพสต์ทราบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นในพื้นที่ อ.โชคชัย จ.นครราชสีมา พ่อแม่เด็กไปทำงานต่างประเทศจึงทิ้งลูกให้ยายเลี้ยง ซึ่งขณะนี้อยู่ระหว่างการประสานเจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดนครราชสีมา ลงพื้นที่ตรวจสอบและให้ความช่วยเหลือเด็กต่อไป.

ชมคลิป..

ย่าร่ำไห้ขอหลานมาเลี้ยงเอง ไม่คิดยายทำแรงถีบหัวชนฝา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    10%
  • ไม่เห็นด้วย
    90%

บอกต่อ : 325