อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

ลาที'งูเขียว'ได้แล้วพญานาค อลังการ-สมใจสาวเมืองคอน

ได้รอยสักใหม่!”ช่างโจ้”ใจดีแก้”งูเขียวหางโม่ง”เป็นพญานาค สวย อลังการ สมใจสาวเมืองคอน เสาร์ที่ 26 กันยายน 2563 เวลา 13.33 น.

 
กรณีสาวชาวนครศรีธรรมราช โพสต์ข้อความขอความคิดเห็น หลังไปสักลายพญานาคกลางแผ่นหลัง แต่ปรากฎว่าได้ภาพไม่ตรงปก กลายเป็นงูเขียวหัวโม่ง ก่อนที่ทั้งสองฝ่ายจะปะทะคารมจนกลายเป็นกระแสวิพากษ์วิจารณ์กันในสังคม จนทำให้”ช่างเอ”ได้ออกมาให้ข้อมูลกับสังคม และพร้อมรับผิดชอบหาช่างฝีมือมาแก้ไขให้ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 26 ก.ย.เพจเฟซบุ๊กของ”ช่างโจ้”เจ้าของร้านร่มไม้แทททู ประธานชมรมผู้รักอาชีพช่างสักแห่งประเทศไทย ได้รับอาสาช่วยแก้ลายให้กับสาวผู้เสียหาย โดยได้เดินทางไปยังนครศรีธรรมราช เพื่อแก้ไขลายสักให้ใหม่ โดยระบุว่า ผมสงสารพี่สุ..ครับ..ผมทำต่อไหวนะ...พี่สุเป็นคนไม่ค่อยพูด..และไม่เล่นเฟซบุ๊กตามที่ออกรายการโหนกระแส...และน้องสาวเขาพูดแทนเพราะพี่เขาเป็นคนเงียบนิ่ง พี่สุเงียบนิ่งตลอด ในการทำงานของผมยาวนานเริ่มบ่ายโมงกว่าๆ...จนตอนนี้ตี 5..พี่สุบอกว่าไหว..ผมอยากให้พี่สุพักผ่อนครับแล้วพรุ่งนี้ทำต่อส่วนที่เหลือไม่ต้องตั้งคำถามนะครับว่าทำต่อได้มั้ย...เพราะเราจะทำในส่วนที่..ยังไม่โดนเข็ม..ผมมีประสบการณ์พอสมควรครับ!!ผมบอกเลยว่าแรงกดดันสูงมากมายมหาศาล..แต่ผมจะทำงานอย่างสุดความสามารถครับ...จุ๊ฮุกกรู๊ ผมขอเลื่อนเวลาเวิร์คช็อปแลกเปลี่ยนความรู้ของช่างสักเป็น..วันอาทิตย์ครับ

นอกจากนี้ ในเพจร้าน ร่มไม้ แทททู ยังระบุด้วยว่า "ขอบคุณผู้สนับสนุนอุปกรณ์ ในการทำงานเส้นเสร็จแล้วครับ ขอบคุณทางผู้เสียหายเตรียมข้าวปลาอาหารไว้ต้อนรับด้วยครับ "โดยภาพลายสักที่ถูกแก้ไขแล้ว กลายเป็นพญานาคที่ดูน่าเกรงขาม และตรงปกอย่างที่สาวเมืองคอนต้องการ ขณะที่ชาวโลกออนไลน์เข้ามาแสดงความชื่นชมเป็นจำนวนมาก พร้อมกับขอจองคิวสัก 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง..

สาวสักไม่ตรงปกเปิดใจสุดอาย วอนช่างมีฝีมือช่วยแก้ไขที...


ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ ร่มไม้ แทททู

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 390