อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

รายชื่อ4ศพเจ็บ3 เหตุ'ฟอร์จูนเนอร์'จมน้ำ-เผยวิธีหนีตาย

เปิด 4 รายชื่อเหยื่อฟอร์จูนเนอร์มรณะ พุ่งลงคลอง ช่องบริเวณศุนย์จักสาร ชลบุรี คนขับเผย ถนนคดเคลี้ยวไม่ชินทาง จึงทำให้แหกโค้งแฉลบลงคลองจนทำให้มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 19.34 น.


เมื่อวันที่ 20 ก.ย. พ.ต.ท.ศิริศักดิ์ อรัญศรี สารวัตร(พนักงานสอบสวน)สภ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี เปิดเผยว่า เมื่อช่วงเช้าของวันนี้ได้รับแจ้งมีรถยนต์ตกในลำคลองช่วงบริเวณศูนย์จักสาน ต.ไร่หลักทอง หมู่ 7 ต.ไร่หลักทอง มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตจำนวนหลายราย ในที่เกิดเหตุพบรถฟอร์จูนเนอร์สีดำ ทะเบียน ญน.4183 กทม.ตกอยู่ในลำคลอง สภาพหงายท้องเจ้าหน้าที่จึงช่วยกันลำเลียงขึ้นมาจากน้ำที่มีความลึกประมาณ 2 เมตร ภายในรถพบมีผู้เสียชีวิต 4 ราย คือ

1.น.ส.นิสากร สำราญสุข อายุ 40 ปี บ้านอยู่แขวงปากคลองภาษีเจริญ กทม. 2.น.ส.เกวริน หงษ์ไกร อายุ 34 ปี บ้านอยู่ อ.เก้าเลี้ยว จ.นครสวรรค์ 3. น.ส.นันท์ภัส ตันตุลา อายุ 35 ปี บ้านอยู่ อ.ด่านซ้าย จ.เลย และ 4.นายศุภกรณ์ สมงาม อายุ 21 ปี หมู่ 7 ต.ไร่หลักทอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรีส่วนผู้บาดเจ็บมี 3 ราย ได้แก่ 1.น.ส.นิล แก่นจันทร์ อายุ 27 ปี บ้านอยู่ ต.บางปูใหม่ จ.สมุทรปราการ 2.นายมนัสชัย อำไพ อายุ 24 ปี บ้านอยู่ หมู่ 7 ต.ไร่หลักทอง อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี และ 3.น.ส.สุกัญญา สารพันโชติ อายุ 38 ปี บ้านอยู่ จ.ขอนแก่น เจ้าของรถและเป็นคนขับ


โดยน.ส.สุกัญญา ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนเองไป-กลับจากทำธุระ ขณะจะขับมาส่งเพื่อนชื่อนายมนัสชัย อำไพ ใน ต.ไร่หลักทอง แต่ด้วยความที่ไม่ชินกับเส้นทางและถนนคดเคี้ยวติดคลอง จึงเสียหลักแหกโค้งแฉลบตกลงในลำคลองซึ่งมีน้ำลึกเกือบ 2 เมตร โดยลักษณะรถพลิกหงายท้องจมน้ำเกือบมิด ส่วนพวกตนที่รอดออกมาได้เพราะพวกเราช่วยกันทุบกระจกรถจนแตก จึงรอดออกมาได้แบบหวุดหวิด ส่วน 4 รายจมน้ำเสียชีวิตซึ่งเป็นเหตุการณ์ที่รับไม่ได้จริงๆ

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28