อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 26 ตุลาคม 2563

ยัวะประกันไม่ให้เคลมเพราะเมาขับ ซิ่งชนเสา'เมีย-ลูก'ดับ

หนุ่มเมาซิ่งกระบะชนต้นไม้-เสาไฟฟ้า ใกล้ศาลอาญา รัชดาฯ เมียและลูกชาย 1 ขวบ กระเด็นหลุดคาร์ซีทดับ 2 ศพ อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563 เวลา 06.45 น.


เมื่อวันที่ 20 ก.ย. ร.ต.อ.อนุชา เปลี่ยนสมัย รอง สว.(สอบสวน) สน.พหลโยธิน รับแจ้งเหตุรถกระบะชนเสาไฟฟ้าบริเวณหน้ากรมส่งเสริมการค้าระหว่างประเทศ ถนนรัชดาภิเษก ขาเข้า แขวงและเขตจตุจักร จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุอยู่ช่วงเลยโค้งศาลอาญา รัชดาฯ ประมาณ 200 เมตร พบรถกระบะ 4 ประตู ฟอร์ด แร็พเตอร์ สีน้ำเงิน ทะเบียน 8 กช 1813 กรุงเทพมหานคร สภาพตัวรถด้านซ้ายพังยับเยิน ประตูหลังด้านซ้ายหลุดออก

ใกล้กันริมถนนเลนซ้ายสุดพบศพเด็กชายอายุประมาณ 1 ขวบ สภาพศีรษะเปิดเศษสมองกระจาย ใกล้กันมีคาร์ซีท จักรยานเด็ก ของเล่นเด็กกระจายเกลื่อนถนน รวมทั้งยังพบ น.ส.ดารัน อายุ 29 ปี ผู้เป็นแม่ ได้รับบาดเจ็บสาหัสจึงส่งตัวไปรพ.เปาโล โชคชัย และเสียชีวิตในเวลาต่อมา ส่วนคนขับคือ นายเชน อายุ 30 ปี อยู่ในอาการมึนเมาอย่างหนักและมีอาการขาดสติจากความเสียใจเนื่องจากลูกชายเสียชีวิต ยังให้การไม่รู้เรื่องสอบสวนพยานทราบว่า ก่อนเกิดเหตุ นายเชน ได้ขับรถเฉี่ยวชนมาก่อนภายในซอยเสือใหญ่และได้แจ้งไปที่บริษัทประกัน แต่ประกันเห็นว่านายเชนเมาหนักจึงไม่สามารถให้เคลมประกันได้ เลยแนะนำให้นายเชนขับรถด้วยความระมัดระวัง จากนั้นนายเชนไม่พอใจขับรถออกไป โดยที่ประกันภัยขับรถตามออกมาซึ่งใช้เส้นทางเดียวกัน ก่อนที่นายเชนจะขับรถสะบัดไปมา จนกระทั่งเสียหลักชนต้นไม้และเสาไฟฟ้าจนเสาขาดดังกล่าว

เบื้องต้นขณะนี้ยังไม่สามารถสอบสวนนายเชนได้ที่ต้องเสียทั้งภรรยาและลูกไป เนื่องจากยังทำใจไม่ได้กับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นจึงให้พักผ่อนดูอาการอยู่ที่รพ.เปาโล โชคชัยสี่ ก่อนจะทำการสอบสวนอีกครั้ง.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    6%
  • ไม่เห็นด้วย
    94%

บอกต่อ : 196