อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 25 ตุลาคม 2563

"วอชด็อก"เปิดภาพ "พิตบูล"สุดน่ารักของ"เจ๊หงส์"

เห็นแล้วต้องอมยิ้ม น่ารัก!วอชด็อก ไทยแลนด์ เผยภาพสุดน่ารักของ”พิตบูล”ลูกๆของ”เจ๊หงส์” จันทร์ที่ 14 กันยายน 2563 เวลา 12.27 น.

 
จากกรณี น.ส.หงส์ หรือ เค้ก ผู้เลี้ยงสุนัขพิตบูล ในคอนโดมิเนียมได้ย้ายสุนัข 6 ตัว ออกมาจากคอนโดฯย่าน อ.เมือง จ.ปทุมธานี หลังเกิดปัญหากับผู้พักอาศัยรายอื่น เนื่องจากไม่มีการดูแล และควบคุมที่ดี จนทำให้เพื่อนบ้านเกิดความรำคาญ และเมื่อน.ส.หงส์ พยายามขับรถพาสุนัข 3 ตัว ไปหาห้องเช่า ทำให้เกิดความปั่นป่วนทั้งเมือง จนทำให้มีการยิงยาสลบ ขณะที่ล่าสุดมูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand – WDT ได้รับสุนัขทั้งหมดไปดูแลชั่วคราว พร้อมกับเผยแพร่ภาพสุดน่ารักแก๊งพิตบูล

โดยเพจมูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ ระบุว่า ในวันที่เด็กๆ อ้างว้าง จากแม่เค้ก ยังมี พี่ๆ ประชาชนคนรักสัตว์ ห่วงใยพวกหนู ทุกคนรอการกลับมาของแม่เค้ก ที่จะกลับมากอดๆ กันอีกนะคะ เด็กๆ ทั้งหมด ยังเป็นกรรมสิทธิ์อย่างถูกต้องของเจ้าของนะคะ รอวันเวลาที่แม่เค้กแข็งแรงๆ กันนะๆ พวกหนูทั้ง 6 ขอบคุณพี่ๆ ทุกๆท่าน ที่เข้ามาให้กำลังใจพวกหนู หนูสัญญาว่าจะเป็นเด็กดีนะคะ ด้วยคำมั่นสัญญาว่าจะไม่ให้ใครต้องพรากจากกัน น้องทั้งหมดจะกลับไปอยู่กับแม่เค้กในวันที่แม่เค้กแข็งแรงนะคะพร้อมกับระบุด้วยว่า หนูชื่อ: ด.ญ.นิรดา นามสกุล: อยู่เป็น มารดาชื่อ : แม่เค้ก ค่ะ  นิสัย:หนูอยู่ได้ทุกที่ค่ะ ที่ไม่ใช่ในกรง ถ้าให้เข้ากรง ความดราม่าหนูจะมาทันทีค่ะ อย่าลืมนะคะ ด.ญ.นริดา อยู่เป็น

รักหนู คิดถึงหนู มาหา นริดาแอนด์เดอะแก๊ง กันนะคะไม่ต้องรีบนะคะหนูรออยู่ บ้านหนู -สถานพยาบาลสัตว์ เอื้ออังกูร 84/64 หมู่บ้านมิตรประชา 15 ถนนบางกรวยไทรน้อย ต.บางบัวทอง อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี 11110 โทร 097 0411574 สพ.ญ.ภัทรนันท์ สัจจารมย์
ปล. อย่าลืมขนมของหนูด้วยนะคะ กลัวผอม รักหนูบ้างนะคะ สงสารหนูสักนิด เมตตาหนูสักหน่อย ตอนนี้หนูสบายดีแล้วแต่หนูจะคอยช่วยพี่ๆ WDT ทำงานต่อไป เพื่อช่วยเหลือชีวิตอื่นๆที่ยังลำบากกว่าหนู

ขอบคุณภาพและข้อความจากเพจ มูลนิธิวอชด็อก ไทยแลนด์ Watchdog Thailand - WDT

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    90%
  • ไม่เห็นด้วย
    10%

บอกต่อ : 218