อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

เอาผิด'หน.ศูนย์-ครูเวร'ทำสะเพร่า ทิ้ง2ขวบในรถจนโคม่า

ตำรวจ สภ.พิปูน เรียกหัวหน้าศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ วัดศรีมาราม จ.นครศรีธรรมราช และ ครูเวร เข้าสอบปากคำเรื่องปล่อยเด็ก 2 ขวบติดในรถตู้อาการสาหัส ศุกร์ที่ 14 สิงหาคม 2563 เวลา 21.00 น.


จากกรณีหัวหน้าศูนย์อบรมเด็กก่อนเกณฑ์ วัดศรีมาราม จ.นครศรีธรรมราช ได้ออกมายอมรับ ในความผิดพลาดที่ลืมเด็กชายอายุ 2 ขวบ ทิ้งไว้ในรถตู้รับ-ส่ง ทำให้หนูน้อยต้องทนอยู่ในอากาศที่ร้อนนานกว่า 6 ชม. จนสุดท้ายช็อกหมดสติคารถ ต้องเร่งพาตัวไปรักษายัง รพ.มหาราชนครศรีธรรมราช โดยอาการยังโคม่า ตามที่ปรากฏเป็นข่าวไปแล้วนั้น

เกี่ยวกับเรื่องนี้ เมื่อวันที่ 14 ส.ค. มีแหล่งข่าวในพื้นที่แจ้งว่า ทางพ่อแม่ของเด็กได้เข้าแจ้งความเอาผิดกับผู้เกี่ยวข้องในเรื่องนี้แล้ว โดยพนักงานสอบสวน สภ.พิปูน จ.นครศรีธรรมราช ได้ประสานไปยัง นางสุนิษา ผูกพาณิช รักษาการหัวหน้าศูนย์พัฒนาเด็กเล็กวัดศรีมารามซึ่งเป็นคนขับรถ และนางสาว วิลัยวรรณ  ริยาพันธ์ ครูเวรที่นั่งไปด้วย เพื่อเข้ามาสอบถามเรื่องราวที่เกิดขึ้น ทั้งนี้หากพบว่ามีความผิดจริงก็จะต้องแจ้งข้อหา ร่วมกันกระทำการโดยประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นได้รับอันตรายสาหัส แต่เนื่องจากบุคคลทั้งสองแจ้งว่า กำลังอยู่ระหว่างเดินทางไปเยี่ยมตัวเด็กและพูดคุยกับฝ่ายผู้ปกครอง เจ้าหน้าที่จะได้เรียกทั้งสองมาพบในวันที่ 15 ส.ค.นี้ เพื่อให้ปากคำทางคดีต่อไป.

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
รับคิดว่าลงหมดแล้ว ลืม'2ขวบ'ติดรถรร.6ชม.-นอนนิทรา


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%