อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

โชเฟอร์พ่วงหัวร้อนปาดหน้าเก๋ง ชักปืนขู่ลั่นจะเอายังไง

ระทึก!พ่อค้าแม็กซ์ รถยนต์มือสอง ขับเก๋งถูกโชว์เฟอร์รถพ่วงปาดหน้า ลงไปถามกลับถูกชักปืนขู่ถามลั่น”มึงจะเอายังไง” พุธที่ 12 สิงหาคม 2563 เวลา 16.14 น.

 
เมื่อวันที่ 12 ส.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊กชื่อ “ปทุมธานีที่นี่มีแต่เรื่อง” ได้โพสต์ข้อความพร้อมภาพ ระบุว่า #อย่าบอกนะว่ามันคือพิณ รถบรรทุกพ่วงขับปาดหน้ารถเก๋งที่ลงจากสะพาน ก่อนโชว์เฟอร์รถพ่วงจะชักอาวุธพิณขึ้นมาข่มขู่โชว์เฟอร์รถเก๋ง โดยกล้องหน้ารถสามารถบันทึกภาพเอาไว้ได้อย่างชัดเจน โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นถนนรังสิต-นครนายก คลองสิบ ขาเข้ากทม. ระหว่างคลอง 11 มาคลอง 10 ต.บึงสนั่น อ.ธัญบุรี ปทุมธานี ซึ่งอยู่ในเขตความรับผิดชอบสภ.ธัญบุรี ติดตามต่อไป ส่วนภาพถ่ายที่ผู้โพสต์เผยแพร่ลงในโลกออนไลน์ เป็นภาพที่คนขับรถบรรทุกพ่วงเปิดกระจกพร้อมยื่นสิ่งหนึ่งออกมา ที่มองดูแล้วคล้ายปืน

จากการสอบถามนายวิวัฒน์ อยู่สุขสวัสดิ์ อายุ37ปี อาชีพขายแม็กซ์ มือสองออนไลน์ เจ้าของรถฮอนด้า แอคคอร์ด สีขาว ซึ่งเป็นรถยนต์ที่ขับในวันเกิดเหตุ โดยภาพในรถติดตั้งกล้องหน้ากระจกรถยนต์ สามารถบันทึกเหตุการณ์ดังกล่าวไว้ได้ตั้งแต่ตนเองออกจากบ้านพักนายวิวัฒน์ กล่าวว่า  เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวานนี้( 11 ส.ค.)เวลาประมาณ 08.11 น.ขณะที่ตนเองขับรถออกจากบ้านที่คลอง 11 เพื่อนำล้อแม็กซ์ ไปเปลี่ยนที่ร้านเปลี่ยนยางรถยนต์  เมื่อขับลงสะพานมาเพื่อเข้าถนนรังสิต-นครนายก ขาเข้ากทม.โดยตนเองขับมาเลนกลางจากถนนสามเลน จู่ๆก็มีรถบรรทุกสิบล้อสีขาว ซึ่งเป็นรถบรรทุกพ่วงดินขับปาดหน้า ก่อนจะเหวี่ยงลูกใส่โดยไม่ได้เปิดไฟเลี้ยว ตนเองจึงเร่งเครื่องหนีแต่รถบรรทุกพ่วงกลับขับตาม ก่อนที่ผู้ขับขี่จะเปิดกระจกและชักปืนออกมา

นายวิวัฒน์ กล่าวว่า จากนั้นตนเองจึงเร่งเครื่องหนีแต่คนขับรถพ่วงก็ขับตามอีก ก่อนจะยกไฟสูงให้ ตนเองจึงจอดรถข้างทางเพื่อจะเดินไปถามว่า ทำไมถึงปาดหน้าผม แต่ยังไม่ทันถึงตัวคนขับรถพ่วงก็ถามว่า”มึงจะเอายังไง” พร้อมกับได้ยินเสียงคล้ายปลดเซฟปืนตนเอง จึงบอกขอโทษครับ และกลับขึ้นรถก่อนจะเดินทางไปที่สภ.ธัญบุรี เพื่อให้ตำรวจติดตามจับกุม ผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีทั้งนี้ตนเองยืนยันได้ว่าตนเองไม่ได้ไปหาเรื่องอะไรคนขับรถพ่วง เพราะกล้องหน้ารถบันทึกภาพเหตุการณ์ทั้งหมดไว้ตั้งแต่ตนเองออกจากบ้าน กระทั่งถึงที่เกิดเหตุและนาทีที่คนขับรถบรรทุกพ่วงชักปืนออกมาขู่ซึ่งเห็นเป็นปืนชัดเจนสีดำ

นายวิวัฒน์ กล่าวว่า หลังจากตนเองเดินทางไปพบตำรวจที่สภ.ธัญบุรี เพื่อแจ้งความแต่ทางตำรวจยังไม่รับแจ้งความหรือลงบันทึกประจำวัน ให้เหตุผลเนื่องจากว่า หลักฐาน ที่ตนเองนำมามอบให้เป็นคลิปกล้องหน้ารถและภาพถ่ายจากโทรศัพท์มือถือ มองไม่เห็นหมวดจังหวัด ของรถบรรทุกพ่วงคันดังกล่าว  ต้องรอถึงวันที่ทางราชการเปิด เพราะต้องไปขอดูกล้องจากองค์กรปกครองส่วนท้องถิ่น ที่คาดว่ารถบรรทุกพ่วงขับผ่าน.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    80%
  • ไม่เห็นด้วย
    20%

ความคิดเห็น