อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 28 กันยายน 2563

ครอบครัวคาใจเครื่องฉีดน้ำ รอผลยันไร้คุณภาพหรือไม่

ตร.ส่งเครื่องฉีดน้ำพิสูจน์สาเหตุทำช่างภาพไฟดูดดับหรือไม่ ขณะที่พ่อคนตายและคนในครอบครัวติดใจการเสียชีวิต มั่นใจปลั๊กไฟไม่มีปัญหา ตอนนี้ยังไม่อยากปรักปรำสินค้าไม่มีคุณภาพ จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 19.18 น.


กรณีนายนวพล ทองเติม อายุ 32 ปี ช่างภาพศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ ซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงทางออนไลน์ เอามาใช้ล้างรถเก๋งป้ายแดงเกิดไฟดูดเสียชีวิต นั้น ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ต.สิงหา สีหชาลี สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี เปิดเผยว่า ขณะนี้ได้ส่งเครื่องปั้มน้ำดังกล่าวไปที่กองพิสูจน์หลักฐานแล้ว จะทราบผลภายในไม่เกิน 30 วัน เบื้องต้นที่ชันสูตรศพในวันเกิดเหตุพบว่าที่ข้อมือของผู้ตายมีรอยไหม้เกรียมจากการไปจับหัวฉีดที่ต่อมาจากตัวปั้มน้ำ ซึ่งเป็นสาเหตุที่ทำให้ผู้ตายถูกไฟดูด ส่วนจะมาจากเครื่องปั้มน้ำหรือไม่ ตรงนี้ต้องรอผลจากกองพิสูจน์หลักฐาน

ส่วนบิดานายนวพล ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า คนในครอบครัวทุกคนติดใจในการเสียชีวิตครั้งนี้ อยากให้ตำรวจช่วยตรวจสอบว่า สาเหตุมาจากเครื่องปั้มน้ำที่ลูกชายซื้อมาหรือเปล่า เพราะปลั๊กไฟที่บ้านใช้กันมาไม่เคยมีปัญหา ปลั๊กที่เสียบเครื่องปั้มน้ำก็เป็นปลั๊กที่เคยใช้กับตู้ซักผ้า

"ผมเสียใจมากเป็นคนเซ็นรับสินค้าเอง หลังจากลูกชายสั่งซื้อมาทางออนไลน์ได้เพียง 2 วัน ในราคา 2,000 กว่าบาท เพื่อนำมาล้างรถ แต่ก็มาเกิดอุบัติเหตุแบบนี้ ส่วนตัวไม่อยากปรักปรำว่าสินค้าไม่มีคุณภาพ ขอให้เป็นเรื่องของตำรวจในการช่วยตรวจสอบ ส่วนศพลูกชายครอบครัวได้นำกลับมาตั้งสวดที่จังหวัดนครนายก เนื่องจากญาติพี่น้องอาศัยศัยกันอยู่ที่นี่" บิดานายนวพล กล่าว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..

ซื้อเครื่องฉีดน้ำทางเน็ตล้างรถป้ายแดง ไฟดูดช่างภาพดับ


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%