อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 25 มกราคม 2564

ซื้อเครื่องฉีดน้ำทางเน็ตล้างรถป้ายแดง ไฟดูดช่างภาพดับ​​​​​​​​​​​​​​

หนุ่มช่างภาพซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงทางออนไลน์ เอามาใช้ล้างรถเก๋งป้ายแดงเกิดไฟดูดเสียชีวิต ตำรวจเร่งหาสาเหตุ  จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563 เวลา 06.15 น.


เมื่อวันที่ 3 ส.ค. พ.ต.ต.สิงหา สีหชาลี สว.(สอบสวน) สภ.บางศรีเมือง จ.นนทบุรี รับแจ้งเหตุชายถูกไฟดูดเสียชีวิตในบ้านเลขที่ 82/8 หมู่ 4 ซอยบางศรีเมือง 30 ต.บางศรีเมือง อ.เมืองนนทบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมแพทย์ สถาบันนิติวิทยาศาสตร์ มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง พบเป็นบ้านเดี่ยว 2 ชั้น ด้านซ้ายมือเป็นที่จอดรถมีรถเก๋งฮอนด้า ซิตี้ ป้ายแดงทะเบียน ศ 8439 กรุงเทพมหานคร จอดอยู่ ข้างรถฝั่งคนขับพบศพ นายนวพล ทองเติม อายุ 32 ปี ทำงานเป็นช่างภาพศูนย์ราชการแจ้งวัฒนะ สภาพมีบาดแผลถูกไฟไหม้ที่มือซ้าย 

สอบสวนเพื่อนบ้าน ให้การว่า ปกติผู้ตายอยู่บ้านกับพ่อแม่และภรรยา แต่วันนี้คนอื่นออกไปทำธุระกันหมดเหลือผู้ตายเพียงคนเดียว ช่วงที่ลูกสาวตนเดินผ่านหน้าบ้านผู้ตาย ได้วิ่งกลับมาบอกว่าเห็นผู้ตายนอนอยู่ที่พื้นข้างรถ ท่าทางดูไม่ค่อยดี ตนจึงรีบออกมาดูและเห็นว่าที่มือมีรอยไหม้ลักษณะแบบไฟดูดจึงรีบโทรศัพท์แจ้งกู้ภัยให้มาตรวจสอบและพบว่าเสียชีวิตก่อนโทรแจ้งตำรวจตำรวจสอบสวนทราบว่า ผู้ตายได้สั่งซื้อเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงจากทางออนไลน์มาเมื่อวาน และวันนี้ได้นำออกมาใช้ล้างรถป้ายแดงของตัวเอง แต่ระหว่างที่ใช้งานได้ถูกกระแสไฟฟ้าดูดจนเสียชีวิต ขณะเกิดเหตุไม่มีใครอยู่บ้านจึงไม่สามารถช่วยเหลือได้ ก่อนจะมีเพื่อนบ้านมาพบเจอ ซึ่งจะส่งเครื่องฉีดน้ำแรงดันสูงไปให้เจ้าหน้าที่การไฟฟ้าตรวจสอบว่าเกิดไฟรั่วจากเครื่องหรือกระแสไฟฟ้ารั่วมาจากปลั๊กไฟที่ใช้ แล้วจะนำศพส่งผ่าชันสูตรอย่างละเอียดอีกครั้ง.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    94%
  • ไม่เห็นด้วย
    6%

ความคิดเห็น