อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

'โบกี้'ขอน้อมรับผิด ฉีกฉากกั้นคาผับจนถูกจวกยับ!

"โบกี้ไลอ้อน" โพสต์ขอโทษสังคม หลังถูกแฉฉีกพลาสติกกั้นกันโรคคาร้าน จนถูกสับเละ! ลั่นขอรับผิดเอาไว้คนเดียว พร้อมสัญญาจะแก้ไขเพื่อเป็นตัวอย่างที่ดีในอนาคต พุธที่ 29 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.31 น.


กลายเป็นประเด็นที่กำลังถูกวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักอยู่บนโลกออนไลน์อยู่ในขณะนี้ หลัง ทนพ.ภาคภูมิ เดชหัสดิน เจ้าของเพจ "หมอแล็บแพนด้า" ที่มีผู้ติดตามกว่า 2.4 ล้านคน ได้โพสต์คลิปวิดีโอเป็นบรรยากาศภายในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง ซึ่งมีนักร้องสาวชื่อดังกำลังร้องเพลง แต่ปรากฎว่าในระหว่างกำลังเล่นคอนเสิร์ต ทางนักร้องคนดังกล่าวกลับฉีกฉากกั้นระหว่างคนดูที่ทำขึ้นตามมาตรการของรัฐเพื่อป้องกันการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ตามที่ได้นำเสนอไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 29 ก.ค. นักร้องสาว "โบกี้ไลอ้อน" หรือ พิชญ์สินี วีระสุทธิมาศ ได้ออกมาโพสต์ข้อความถึงเรื่องดังกล่าวว่า "โบอยากขอโทษสำหรับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และขอน้อมรับความผิดไว้ แต่เพียงผู้เดียวค่ะ" ขอโทษผู้ชมพี่ๆนักดนตรีและศิลปินทุกท่าน รวมถึงทุกคนที่เกี่ยวข้องที่อาจจะนำมาซึ่งความเดือดร้อนจากการกระทำของโบ โบจะแก้ไขและระวังตัวรวมถึงจะเป็นตัวอย่างที่ดีในเรื่องนี้ต่อไปในอนาคต ขอโทษอีกครั้งและขอบคุณทุกท่านที่เตือนโบเข้ามาในเรื่องนี้ด้วยนะคะ ขอบคุณมากค่ะ...

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @bowkylion

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-แฉอีก!คอนเสิร์ตนักร้องดัง คนแน่นร้านไร้หน้ากากกันโรค
-จวกนักร้องดังฉีกฉากกั้นกลางผับ หวั่นถูกปิดแพร่โควิด!
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%