อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

"ถั่วแระ"แก้บน"ไอ้ไข่"วัดบึงบาฯ สำเร็จดั่งหวังถวายน้ำแดง2,999

"ถั่วแระ เชิญยิ้ม" แก้บนไอ้ไข่วัดบึงบาประภาสะวัต คลอง 10 หนองเสือ ถวายน้ำแดง 2,999 ขวด หลังประสบความสำเร็จตามที่ขอไว้ ขณะที่ "สดใส รุ่งโพธิ์ทอง" เลื่อมใสบารมีเดินทางมากราบไหว้ขอพร อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.26 น.


เมื่อวันที่ 7 ก.ค. นายศรสุทธา กลั่นมาลี หรือถั่วแระ เชิญยิ้ม นักแสดงตลกชื่อดัง พร้อมด้วยนายสดใส รุ่งโพธิ์ทอง นักร้องลูกทุ่งชื่อดัง ได้เดินทางมาที่วัดบึงบาประภาสะวัต (คลอง 10 หนองเสือ) ต.บึงบา อ.หนองเสือ จ.ปทุมธานี เพื่อถวายน้ำแดง 2,999 ขวด แก่ไอ้ไข่ ซึ่งทำจากไม้เทพทาโร ประดิษฐานที่ประดิษฐานที่วัด หลังประสบความสำเร็จจากการมากราบไหว้ เมื่อครั้งที่นักธุรกิจและเหล่าดารานักแสดงชื่อดังได้มีการอัญเชิญประดิษฐาน โดยบรรยากาศภายในวัดมีประชาชนเดินทางมากราบไหว้ตลอดทั้งวัน เพื่อขอให้สำเร็จในสิ่งที่หวังและขอโชคลาภ พร้อมกับนำชุดทหารของเล่นมาถวาย

นายศรสุทธา หรือถั่วแระ เชิญยิ้ม เปิดเผยว่า วันนี้ที่ตนมากราบไหว้ไอ้ไข่ เนื่องจากวันแรกที่มีการอัญเชิญไอ้ไข่มาประดิษฐานที่วัด ตนได้กราบไหว้ขอให้ไอ้ไข่ช่วยให้ตนนั้นสำเร็จตามสิ่งที่ตั้งใจไว้บางอย่างบางประการ กระทั่งประสบความสำเร็จจริงดั่งใจหวัง จึงเดินทางนำน้ำแดง 2,999 ขวดมาถวายไอ้ไข่ตามที่ได้บนบานไว้

ด้านนายสดใส กล่าวว่า ตนเดินทางมาตั้งแต่วันแรกที่มีการอัญเชิญมาไว้ที่วัด รู้มานานแล้วถึงบารมีของไอ้ไข่แต่ไม่มีโอกาสได้เดินทางไปที่ จ.นครศรีธรรมราช เมื่อมีการอัญเชิญมาที่หนองเสือ จึงเดินทางมากราบไหว้เพราะเชื่อในบารมีของไอ้ไข่.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    31%
  • ไม่เห็นด้วย
    69%

บอกต่อ : 27