อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

หยุดยาว4วันแห่กันเที่ยวตจว. รถแน่นเต็มถนนพหลฯ

คนแห่กลับบ้าน ไปท่องเที่ยวต่างจังหวัดช่วงหยุดยาว 4 วัน รถแน่นเต็มถนนพหลโยธินขาออก การจราจรเคลื่อนตัวได้ช้า ขณะที่มีฝนตกโปรยปรายและซ่อมทางบางช่วง คาดว่าช่วงดึกสถานการณ์จะดีขึ้น ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 21.27 น.


เมื่อวันที่ 3 ก.ค. ผู้สื่อข่าวได้ลงตรวจสอบสภาพการจราจรถนนพหลโยธิน ขาออก เนื่องจากเป็นช่วงวันหยุดยาวติดต่อกัน 4 วัน ทำให้ถนนพหลโยธินขาออก ประชาชนต่างแห่กันเดินทางออกต่างจังหวัดเพื่อกลับบ้านและไปเที่ยวจำนวนมาก ทำให้มีรถเต็มถนนและเคลื่อนตัวได้ช้า บริเวณหน้ามหาวิทยาลัยราชภัฏวไลยอลงกรณ์ ในพระบรมราชูปถัมภ์ ต.คลองหนึ่ง อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี กม.47 รถยนต์เต็มพื้นที่ทั้งช่องทางคู่ขนานกับช่องทางด่วน สาเหตุมาจากถนนพหลโยธิน ขาออก บริเวณต่างระดับทางเชื่อมต่อถนนกาญจนาภิเษกหมายเลข 9  หลัก กม.0 ต.ลำไทร อ.วังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา มีการก่อสร้างทางยกรถดับและมีการซ่อมผิวทางหลายจุดจนถึงบริเวณตรงข้ามตลาดวังน้อย จ.พระนครศรีอยุธยา หากพ้นจุดดังกล่าวไปจะสามารถใช้การได้ดี ทั้งนี้คาดว่าประมาณ 23.00 น. การจราจรน่าจะคล่องตัวดีขึ้น

ขณะที่ถนนพหลโยธิน ขาเข้า การจราจรรถน้อย สามารถใช้ความเร็วได้ทั้งช่องทางคู่ขนานและช่องทางด่วนคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

ความคิดเห็น