อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

"ลีน่าจัง"ด่ากราดไม่ไว้หน้า โดนตำรวจล็อกล้อ-จุดห้ามจอด

“ลีน่า จัง” โวย ตำรวจ ล็อกล้อในที่ห้ามจอด แถมไล่ให้ไปจับรถคันอื่นด้วย ลั่น เป็นทนายความ จะฟ้องกลับละเว้นปฎิบัติหน้าที่ ศุกร์ที่ 3 กรกฎาคม 2563 เวลา 13.41 น.


กลายเป็นประเด็นร้อนที่กำลังวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก หลัง เพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel ได้เผยแพร่คลิป ลีน่าจังได้ไลฟ์สด  ขณะที่ตัวเองกำลังโวยวายใส่ตำรวจจราจร สน.ปทุมวัน ที่ได้มาล็อกล้อรถยนต์ของเธอที่จอดอยู่ในที่ห้ามจอด พร้อมระบุข้อความว่า เป็นกำลังใจให้เจ้าหน้าที่ตำรวจค่ะ ส่วนป้าลีอย่าไปถือสาค่ะ ถือสะว่าแกคงอยู่(แถวนั้น)ไม่นาน

โดยในคลิป ลีน่า จัง บอกว่า เธอจอดรถแค่แป๊บเดียวทำไมถึงโดน และเธอเสียค่าปรับแล้ว คันอื่นก็ต้องโดนด้วย และสั่งให้ตำรวจปลดล็อกล้อ และสั่งให้ไปจับรถคันอื่นที่ทำผิดกฎหมาย แล้วบอกว่าตัวเองเป็นทนายความ ถ้าไม่จับจะฟ้องตำรวจในข้อหา “ละเว้นการปฏิบัติหน้าที่โดยมิชอบ” ขณะเดียวกัน ก็จะเห็นว่า ตำรวจนายนี้ก็พยายามพูดอย่างใจเย็น และสุภาพ โดยบอก คุณลีน่า จัง ว่าพี่ใจเย็น ๆ ค่อย ๆ พูดกัน นี่ผมก็กำลังปลดล็อกให้ และตอนมาก็เห็นรถ ลีน่า จัง จอดอยู่คันเดียว ก็ต้องล็อกล้อ และถ่ายรูปเอาไว้เป็นหลักฐานด้วย และก็ไม่รู้ว่าเป็นรถของใคร

แต่ลีน่า จัง พยายามถามชื่อตำรวจ “คุณชื่ออะไร ฉันถามว่าคุณชื่ออะไร” แล้วก็บอกจะฟ้องผู้บัญชาการตำรวจแห่งชาติ โวยวายจนชาวบ้านหรือคนในละแวกนั้นเข้ามาช่วยคุย สุดท้ายตำรวจนายนี้ก็ไปเรียกเจ้าหน้าที่มาเพิ่ม และมาล็อกล้อคันอื่นที่จอดผิดกฎหมาย

หลังคลิปนี้เผยแพร่ออกไป ทำให้ชาวเน็ตมาแสดงความเห็น มีทั้งเห็นด้วย และไม่เห็นด้วย ส่วนหนึ่งก็บอกว่า ตำรวจอย่าเลือกปฏิบัติ ต้องจับให้หมด อีกส่วนบอก คุณลีน่า จัง ก็ต้องใจเย็น ๆ ตำรวจทำตามหน้าที่ ไม่ควรโวยวาย ตะคอกใส่ตำรวจแบบนี้ขอบคุณภาพจากเพจ อยากดังเดี๋ยวจัดให้ travel 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    51%
  • ไม่เห็นด้วย
    49%

ความคิดเห็น