อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 23 มกราคม 2564

นางแบบสาวแจ้งจับช่างภาพหนุ่ม หวังลวงปล้ำคาสระน้ำ

มาขอเป็นเพื่อนในเฟซบุ๊ก หนุ่มหื่นอ้างเป็นช่างภาพ ลวงสาวนางแบบไปถ่ายริมสระน้ำ ก่อนบุกปล้ำหวังย่ำยีในห้องน้ำโชคดีมีคนเดินผ่านรอดหวิดหวิด พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 15.38 น.


เมื่อวันที่ 2 ก.ค. น.ส.แซน (นามสมมุติ) อายุ 19 ปี นางแบบสาวได้เดินทางแจ้งความร้องทุกข์ กับ พ.ต.อ.ชิดเดชา สองห้อง ผกก.สภ.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี เพื่อเรียกร้องความเป็นธรรม หลังถูกช่างภาพหื่นพยายามที่จะก่อเหตุข่มขืน ภายในพื้นที่สระน้ำของหมู่บ้านแห่งหนึ่ง ในเขต สภ.หนองปรือ โดยน.ส.แซน ให้การว่า ก่อนหน้านี้ได้มีนายเอก ไม่ทราบนามสกุล อ้างเป็นช่างภาพมาขอเป็นเพื่อนผ่านทางเฟซบุ๊ก ต้องการหานางแบบสาวสวย ตนสนใจเพราะปกติจะรับถ่ายแบบอยู่แล้ว จึงได้นัดวันถ่ายรูป โดยนายเอก ได้พาไปดูสถานที่เป็นสระว่ายน้ำ ตนขอไปรับเพื่อนไปด้วยเพราะรู้สึกกลัว แต่นายเอก ได้พูดบ่ายเบี่ยงว่าให้ไปรับช่วงเย็นจากนั้นนายเอก ก็ให้ตนเข้าไปเปลี่ยนชุดในห้องน้ำของสระน้ำ จากนั้นนายเอกกฌได้เดินตามเข้าไปในห้องน้ำ แล้วปิดประตูล็อกประตู ใช้กำลังดึงเสื้อผ้ากดลงกับพื้นพร้อมบังคับพยายามข่มขืนตน โดยพูดข่มขู่ถ้าไม่ยินยอมจะไม่ปล่อยตัว จังหวะนั้นได้ยินเสียงมีคนเดินมาเข้าห้องน้ำพอดี จึงได้ตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ นายเอกตกใจจึงยอมปล่อยตัวออกมา



น.ส.แซน กล่าวต่อว่า  หลังเกิดเหตุนายเอก ได้โทรมาขอโทษ และพูดว่า "พี่ควบคุมตัวเองไม่อยู่" ทั้งยังเจรจาขอชดใช้ค่าเสียหาย แต่ตนไม่ยอมจึงได้เดินทางเข้าแจ้งความดังกล่าวเบื้องต้น พ.ต.ต.จีระศักดิ์ แอบแฝง สว.สอบสวน สภ.หนองปรือ ได้ลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน พร้อมส่ง น.ส.แซน ไปตรวจร่างกาย เพื่อเป็นหลักฐานในการเอาผิด อย่างไรก็ตามจะได้ติดตามตัวช่างภาพหื่นรายนี้มาสอบสวนเพื่อให้ความเป็นธรรมกับทั้งสองฝ่ายพร้อมดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.



คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น