อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 21 มิถุนายน 2564

เปิดคลิปแฉ'เรนนี่ช่องส่องผี' อ้างตาย49วันฟื้นเห็นผีได้!

"แหม่มโพธิ์ดำ" ลุยเปิดคลิปจับโป๊ะ แฉ "อ.เรนนี่ ช่องส่องผี" อ้างเคยรถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายนานถึง 49 วัน แถมฟื้นกลับแล้วมีญานทิพย์  เห็นผี เรียกผี ปีศาจ อสูรกายมาคุยได้! พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.33 น.


จากกรณีแฟนเพจชื่อดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์ข้อความประกาศเตรียมออกมาแฉรายการ "ช่องส่องผี" อ้างว่าเป็นรายการลวงโลก มีการเรี่ยไรเงินบริจาคนับล้านบาท แต่ระบุฝนใบอนุโมทนาบัตรเป็นชื่อพิธีกร ทำรายการบิดเบือนประวัติศาสตร์ และขายเครื่องรางของขลัง  จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.ค. ทางแฟนเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมระบุว่า "จับโป๊ะ ศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน(แต่ไม่เผา -ึงฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตร ตายโ-งที่ไหน-ะเก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ มีสายตรงกับบูรกษัตริย์ไทยทุกราชวงศ์ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้" คำถาม : -ึงประสบอุบัติเหตุที่ไหน ปีอะไร รักษาโรงพยาบาลอะไร ขอหลักฐานในการตายแล้วฟื้นหน่อย -ูจะได้เชื่อว่า-ึงไม่ใช่คนบ้า

"ยุคนี้คุยกันด้วยหลักฐานนะเรนนี่ ไม่ใช่โม้ไปวันๆ Statement เงินหลายสิบล้านอาจจะเปิดเผยยาก แต่แค่ชื่อรพ ที่รักษา-ึงคงไม่ยากนะ แม่วูฟเวอรีนกลับชาติมาเกิด"...ชมคลิป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @แหม่มโพธิ์ดำ,@อ.เรนนี่ ช่องส่องผี-เพจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-งานเข้า'ช่องส่องผี'แหม่มโพธิ์ดำ แฉพบพิรุธเงินบริจาคจี้เร่งสอบ!
-'ช่องส่องผี'โร่แจงปมรับบริจาค 'ยันหลักฐานครบ-ตรวจสอบได้'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    41%
  • ไม่เห็นด้วย
    59%

ความคิดเห็น