อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

เปิดคลิปแฉ'เรนนี่ช่องส่องผี' อ้างตาย49วันฟื้นเห็นผีได้!

"แหม่มโพธิ์ดำ" ลุยเปิดคลิปจับโป๊ะ แฉ "อ.เรนนี่ ช่องส่องผี" อ้างเคยรถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายนานถึง 49 วัน แถมฟื้นกลับแล้วมีญานทิพย์  เห็นผี เรียกผี ปีศาจ อสูรกายมาคุยได้! พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563 เวลา 14.33 น.


จากกรณีแฟนเพจชื่อดัง "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้โพสต์ข้อความประกาศเตรียมออกมาแฉรายการ "ช่องส่องผี" อ้างว่าเป็นรายการลวงโลก มีการเรี่ยไรเงินบริจาคนับล้านบาท แต่ระบุฝนใบอนุโมทนาบัตรเป็นชื่อพิธีกร ทำรายการบิดเบือนประวัติศาสตร์ และขายเครื่องรางของขลัง  จนกลายเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างรุนแรงตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ล่าสุดเมื่อวันที่ 2 ก.ค. ทางแฟนเพจ "แหม่มโพธิ์ดำ" ได้ออกมาเผยข้อมูลเพิ่มเติมระบุว่า "จับโป๊ะ ศ.เรนนี่ ช่องส่องผี รถคว่ำ แขนหัก ขาหัก คอหัก ตายไป 49 วัน(แต่ไม่เผา -ึงฉีดฟอร์มาลีนไปกี่ลิตร ตายโ-งที่ไหน-ะเก็บนานขนาดนี้ เค้ามีแต่รีบเผากันเน่า) ไปทัวร์นรก สวรรค์ ยมบาล กลับมาพร้อมญานทิพย์ คุยกับผีได้ เรียกผี ปีศาจ อสูรกาย ได้แบบสหประชาชาติ มีสายตรงกับบูรกษัตริย์ไทยทุกราชวงศ์ คุยกับหมา กับต้นไม้ได้" คำถาม : -ึงประสบอุบัติเหตุที่ไหน ปีอะไร รักษาโรงพยาบาลอะไร ขอหลักฐานในการตายแล้วฟื้นหน่อย -ูจะได้เชื่อว่า-ึงไม่ใช่คนบ้า

"ยุคนี้คุยกันด้วยหลักฐานนะเรนนี่ ไม่ใช่โม้ไปวันๆ Statement เงินหลายสิบล้านอาจจะเปิดเผยยาก แต่แค่ชื่อรพ ที่รักษา-ึงคงไม่ยากนะ แม่วูฟเวอรีนกลับชาติมาเกิด"...ชมคลิป

ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @แหม่มโพธิ์ดำ,@อ.เรนนี่ ช่องส่องผี-เพจ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง..
-งานเข้า'ช่องส่องผี'แหม่มโพธิ์ดำ แฉพบพิรุธเงินบริจาคจี้เร่งสอบ!
-'ช่องส่องผี'โร่แจงปมรับบริจาค 'ยันหลักฐานครบ-ตรวจสอบได้'
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    41%
  • ไม่เห็นด้วย
    59%

บอกต่อ : 111