อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 10 กรกฎาคม 2563

อธิการบดีฯสั่งล่า'หนุ่มเสียวดี' แก้ผ้าโชว์หนอนกลางมธ.

เพจดังโพสต์เตือนภัยในธรรมศาสตร์ โรคจิตเปลือยโชว์ของลับ ถ่ายรูปสยิวลงทวิตเตอร์ พร้อมแคปชั่น "ก็เสียวดีนะ มธ." ภายในมหาวิทยาลัย อธิการฯเร่งตรวจสอบ แจ้งความล่าตัวแล้ว อังคารที่ 30 มิถุนายน 2563 เวลา 10.50 น.


เมื่อวันที่  30 มิย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เพจเฟซบุ๊ก พักก่อน ได้โพสต์ข้อความเตือนภัย พร้อมภาพหนุ่มแก้ผ้าเปลือย ภายในมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์ (มธ.) เช่นที่นั่งรอรถโดยสาร และสวนลอยฟ้าภายในมหาวิทยาลัยในช่วงยามวิกาล  พร้อมระบุข้อความว่า(ช่วยแชร์กันเตือนภัยด้วย) แว๊บๆเห็นในทียูแควร์โรคจิตมาถ่ายรูปล่อนจ้อนตามจุดต่างๆกลางคืนในมหาลัย คำถามคือ 1.ทางมหาวิทยาลัยจะมีมาตราการป้องกันอย่างไร? 2.ทำไมบุคคลเหล่านี้ถึงเข้ามาได้ เขาเป็นใคร?
และที่สำคัญที่สุด เคสนี้อาจเป็นยอดภูเขาน้ำแข็งปัญหาที่เราเห็นกันจากภัยอันตรายตอนกลางคืน เพื่อนๆทุกคนไม่ว่าเพศไหนก็ระมัดระวังตัวด้วยครับ รวมถึงมหาวิทยาลัยต้องดูแลความปลอดภัยและคุณภาพชีวิตของนักศึกษาให้มากกว่านี้   ขออนุญาตเจ้าของภาพด้วยครับและขอขอบคุณอาจารย์เกศีนีที่รับเรื่องปัญหา 
โดยในเวลาต่อมามีผู้มาแสดงความคิดเห็นว่าได้แจ้ง รองศาสตราจารย์ เกศินี วิฑูรชาติ อธิการบดีมหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์  ผ่านเพจเฟซบุ๊ก Gasinee Witoonchart Officialแล้ว และในเช้านี้มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์จะมีการประชุมเรื่องนี้ โดยพบว่าชายดังกล่าวก่อเหตุบริเวณบริเวณป้ายรถเมล์และสวนลอยฟ้า ทางมหาวิทยาลัยได้ไปลงแจ้งความไว้แล้วที่สภ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี เรียบร้อยแล้ว อย่างไรก็ตาม เมื่อตรวจสอบบัญชีทวิตเตอร์ที่มีการโพสต์ภาพหนุ่มเปลือยดังกล่าว พบว่ามีการถ่ายภาพเปลือยตามสถานที่กลางแจ้งอีกเป็นจำนวนมาก โดยมีผู้ติดตามกว่า 8 พันคน

ขอบคุณภาพและข้อมูลจากเพจเฟซบุ๊ก พักก่อน
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 20