อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 11 กรกฎาคม 2563

ผัวไม่อยากให้เมียรู้ลูก6เดือนตาย ซิ่งกระบะเหินเสยเสาไฟ

สลด!! พาลูกไปหาหมอ แต่กลับไม่ถึงบ้าน ฝนตกถนนลื่น กระบะซิ่งเหินเสยเสาไฟเกาะกลาง ผัว-เมียเจ็บ ลูกสาว 6 เดือนดับ เสาร์ที่ 30 พฤษภาคม 2563 เวลา 12.38 น.


เมื่อวันที่ 30 พ.ค. ร.ต.อ.ธัชกร นารานันทน์ญา รองสว.สอบสวน สภ.บ่อวิน อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งว่าเกิดเหตุรถยนต์กระบะ พุ่งชนอัดเสาไฟส่องสว่าง มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 2 ราย และเด็กน้อยวัย 6 เดือน เสียชีวิตคาที่ เหตุเกิดบนถนนสายอินโดจีน ฝั่งมุ่งหน้าเข้าบ่อวิน ม.8 ต.บ่อวิน อ.ศรีราชา จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นถนน 3 เลน ขับขี่ทางเดียว ในพื้นที่มีฝนตกลงมาอย่างต่อเนื่อง ทำให้สภาพพื้นถนนลื่น ที่เกาะกลางถนนพบเสาไฟส่องสว่าง จำนวน 2 ต้น หักโค่น ใกล้กันพบรถยนต์ กระบะ แต่งซิ่งโหลดเตี้ย อีซูซุ สีขาว ทะเบียน งพ 3725 ชลบุรี อยู่ในสภาพข้างรถฝั่งผู้โดยสารนั่งหน้า ยุบเข้าไปด้านใน ยางล้อหน้าแตก พังเสียหายรอบคัน ภายในพบนายสุขสันต์ บุญเต็มพร้อม อายุ 31 ปี เป็นผู้ขับขี่ ได้รับบาดเจ็บ ข้างกันพบ น.ส.กัลยาณี จันคา อายุ 28 ปี ได้รับบาดเจ็บสาหัส ที่บริเวณท้ายทอย จึงรีบนำตัวผู้บาดเจ็บทั้งสองส่งโรงพยาบาลพญาไท ศรีราชา นอกจากนี้พบศพเด็กหญิง วัย 6 เดือนลูกผู้บาดเจ็บเสียชีวิตคาที่ อยู่ในสภาพศีรษะแตก
     


จากการสอบสวนนายสุขสันต์ ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุตนและภรรยาได้พาลูกสาว ไปหาหมอ ที่คลินิกในต.ศรีราชา จนกระทั่งขากลับบ้านพัก ที่ ต.บ่อวิน ได้ขับขี่รถยนต์กระบะ มาทางเลนขวา ซึ่งขณะนั้นมีฝนตกลงมาอย่างหนัก ทำให้ตนเองมองไม่เห็นหลุมที่มีน้ำขัง รถจึงเกิดเหินเสียหลักพุ่งไปชนกับเสาไฟส่องสว่าง จนเกิดเหตุดังกล่าว ซึ่งขณะนี้แม่เด็ก ไม่ทราบว่าลูกสาวเสียชีวิต เพราะยังไม่มีใครกล้าบอก กลัวจะช็อกไปอีกคน เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า ผู้ขับขี่น่าจะขับขี่รถยนต์กระบะ ด้วยความเร็ง จนกระทั่งเสียหลักพุ่งชนเสาไฟดังกล่าว หลังจากนี้จะมีการสอบสวนอย่างละเอียดอีกครั้ง ส่วนศพเด็กที่เสียชีวิต ได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัยนำไปเก็บรักษาไว้ที่โรงพยาบาลแหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลตามศาสนาต่อไป.
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%