อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 มีนาคม 2563

ชื่นชม"เจ้าของหอพัก"น้ำใจงาม ช่วยวิกฤตโควิดงดค่าเช่า1เดือน

คนไทยไม่ทิ้งกัน.. เจ้าของหอพักติดป้ายประกาศ "งดค่าเช่า 1 เดือน" ให้คนพัก ช่วยลดภาระให้กับผู้เข้าพัก ช่วยกันฝ่าวิกฤตโควิด-19 ไปด้วยกัน! พฤหัสบดีที่ 26 มีนาคม 2563 เวลา 14.23 น.


ยังคงเป็นสถานการณ์การระบาดของ "โควิด-19" ที่คนไทยต้องเผชิญอยู่ ท่ามกลางกิจการต่างๆที่ทยอยปิดกิจการ หรือหยุดดำเนินการชั่วคราวเป็นจำนวนมาก จนเกิดความเครียด วิตกกังวลในสังคมอย่างต่อเนื่องนั้น

แต่ล่าสุด เมื่อวันที่ 25 มี.ค. บนโลกออนไลน์ได้มีการแชร์ต่อเรื่องราวราวดีๆ เรียกรอยยิ้ม หลังเจ้าของอพาร์ตเมนท์ในซอยแบริ่ง50 ที่ได้ติดประกาศบอกผู้พักอาศัยว่า "เรียนผู้เช่าทุกท่าน เนื่องจากตอนนี้มีภาวะของโรค COVID-19 เพื่อเป็นการลดภาระของผู้เช่า ทางอพาร์ตเมนต์จะงดเก็บค่าเช่าเดือนเมษายน 2563 เป็นเวลา 1 เดือน ด้วยความปรารถนาดีจาก อาจารย์ ดร.กิติมา ปรีดีดิลก"

อย่างไรก็ตาม ภายหลังเรื่องดังกล่าวถูกนำมาโพสต์ไม่นาน ต่างมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์ชื่มชมทางอพาร์ตเมนท์เป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่แสดงความเห็นไปในทิศทางเดียวกันว่า เราจะผ่านพ้นวิกฤติโควิด-19 ไปด้วยกัน และขอให้ทุกคนปฏิบัติตามคำแนะนำของภาครัฐและกระทรวงสาธารณสุขอีกด้วย..ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @พิเชษฐ์ วงแก้วคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 15