อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 1 เมษายน 2563

อลหม่าน!น้องสาวด่ากราด'ตร.' ขวางพาพี่ชายไปตรวจเมา

อาจารย์ มรภ. เมาขับชนรถสายตรวจตำรวจบาดเจ็บ 2 ราย แม่ค้าอีก 1 ราย จะพาตัวไปเป่าวัดแอลกอฮอร์ น้องสาวไม่ยอมด่ากราดพร้อมขวาง ลั่น "ตำรวจทำร้ายร่างกาย" จนชุลมุนวุ่นวาย พุธที่ 19 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 22.30 น.


เมื่อวันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า วานนี้ (18 ก.พ.) ร.ต.อ.หญิง ธิดารัตน์ สุขะ รองสว.(สอบสวน) สภ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ พร้อมด้วย พ.ต.ต.อดุลย์ มงคลเจริญ สวป. และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รุดไปตรวจสอบอุบัติเหตุเก๋งพุ่งชนรถจยย.สายตรวจ สภ.พระประแดง และเสียหลักพุ่งชนรถประชาชนที่จอดข้างทาง จนทำให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 3 ราย ที่บริเวณถนนสุขสวัสดิ์ ใกล้ถึงสุขสวัสดิ์ 47 มุ่งหน้าอำเภอพระสมุทรเจดีย์ หมู่ 9 ต.บางครุ อ.พระประแดง พบรถจยย.สายตรวจ สภ.พระประแดง ยี่ห้อฮอนด้า รุ่น CBR สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียนตราโล่ 88231 จอดล้มอยู่ช่องทางเดินรถที่ 2 ด้านซ้าย สภาพรถช่วงท้ายถูกชนเสียหาย มีเจ้าหน้าที่ตำรวจสายตรวจรถจยย.ได้รับบาดเจ็บ 2 นาย ได้แก่ ด.ต.เกียรติศักดิ์ คงเพ็ชรศักดิ์ อายุ 47 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม สภ.พระประแดง เป็นคนขับ ส.ต.สถาปัตย์ สิงหโยธา อายุ 24 ปี ผบ.หมู่งานป้องกันและปราบปราม คนซ้อนท้าย ได้รับบาดเจ็บที่ขาทั้ง 2 ข้าง ใกล้กัน พบรถยนต์นั่งส่วนบุคคลยี่ห้อ วอลโว่ สีบรอนซ์เทา หมายเลขทะเบียน ภว-7001 กทม. จอดอยู่ช่องทางเดินรถด้านซ้ายสุด มีร่องรอยเฉี่ยวชนด้านหน้าข้างขวา และมี นายวิชญ์ วณิชพัทธ์ อายุ 48 ปี ที่อยู่ 119/2 48 หมู่ 6 ต.บางเขน อ.เมืองนนทบุรี เป็นอาจารย์มหาวิทยาลัยราชภัฏแห่งหนึ่ง เป็นคนขับ ไม่ยอมลงจากรถยนต์นอกจากนี้ใกล้กันยังพบรถยนต์ยี่ห้อ ตงฟง สีขาว หมายเลขทะเบียน 1ฒร-645 กทม. ซึ่งเป็นรถขายนมสดและปังเย็น จอดอยู่ข้างทางได้รับความเสียหายที่ด้านหน้ากันชนข้างขวา และพบนางอ๊อด อุ่นหวงศ์ อายุ 70 ปี ที่อยู่ 112 หมู่ 9 ต.บางครุ อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ เจ้าของร้านข้าวต้ม ที่กำลังยืนอยู่ที่ร้านถูกรถพุ่งเข้ามาชนได้รับบาดเจ็บ เจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญูนำผู้บาดเจ็บ 3 รายส่งโรงพยาบาลบางปะกอก 3 

พ.ต.ต.อดุลย์ กล่าวว่า เมื่อตรวจสอบที่เกิดเหตุ และเจ้าหน้าที่ได้นำคนเจ็บส่ง รพ. แล้ว ตนได้เดินไปที่รถเก๋งวอลโว่พบมีชาย 1 คนนั่งอยู่ในรถ ตนกับพนักงานสอบสวนจึงไปพูดคุยและเรียกลงมาจากรถ เพื่อจะสอบถามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น แต่คนขับไม่ยอมลง ต้องใช้เวลาสักพัก จึงยอมลงมา ในขณะพูดคุยอยู่นั้น ตนได้กลิ่นสุราและท่าทางเหมือนมีอาการมึนเมา จึงแจ้งว่าจะพาไปตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่ชายดังกล่าวบอกว่าจะรอน้องสาวก่อน สักพักมีผู้หญิงซึ่งเป็นน้องสาวของคนขับได้ขับรถยนต์เก๋งสีขาวมาจอดที่เกิดเหตุและเดินเข้ามาถามถึงเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น ตนจึงแจ้งไปว่า เดี๋ยวจะพาคนขับไปที่โรงพยาบาลเพื่อตรวจวัดแอลกอฮอล์ แต่ชายคนขับพร้อมหญิงสาวก็เดินไปที่รถยนต์เก๋งสีขาวของหญิงสาวและเข้าไปนั่งในรถพร้อมสตาร์ทเครื่องยนต์ ในลักษณะเหมือนจะขับรถออกไป ตนจึงเข้าไปที่รถแล้วบอกให้ลงมาจากรถเป็นจังหวะเดียวกับน้องสาวเข้ามากันไว้จนมีปากเสียงกัน กระทั่งมีการถ่ายคลิปเผยแพร่เหตุการณ์ชุลมุนดังกล่าว.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    84%
  • ไม่เห็นด้วย
    16%

บอกต่อ : 58