อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

โล่ง'อดีตสส.ปชป.'ปลอดภัยแล้ว ขับ'โฟกัส'อัดรถขนดิน

หวิดตาย..."รัชฎาภรณ์ แก้วสนิท" อดีต สส.ปชป.อาการปลอดภัยแล้ว เหลือแค่ปวดหลัง จากเหตุขับเก๋งโฟกัสประสบอุบัติเหตุพุ่งอัดท้ายรถบรรทุกดิน ศุกร์ที่ 14 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 14.20 น.


เมื่อวันที่ 14 ก.พ. พ.ต.ท.จิรัฐเกียรติ ศรวิเศษ หัวหน้าสถานีตำรวจ สภ.ย่อยพระลับ อ.เมืองขอนแก่น เปิดเผยว่า  เมื่อเวลา 20.20 น.วานนี้ (13 ก.พ.) ได้รับแจ้งเหตุจากศูนย์วิทยุ 191 ว่ามีอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถบรรทุกดินที่ถนนเลี่ยงเมือง บริเวณสะพานห้วยพระคือ ต.พระลับ มีผู้ได้รับบาดเจ็บติดภายใน จึงรุกไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยสว่างขอนแก่นสามัคคีอุทิศ

พบรถเก๋งฟอร์ด โฟกัส สีดำ ทะเบียน1 กพ 505  กรุงเทพมหานคร สภาพหน้ารถพังยับเยิน ภายในรถพบคนขับคือ นางรัชฎาภรณ์ แก้วสนิท อายุ 68 ปี อดีต ส.ส.บัญชีรายชื่อพรรคประชาธิปัตย์ ติดคาเบาะคนขับ เร่งช่วยเหลือนำส่ง รพ.ขอนแก่น

ส่วนรถบรรทุกดิน ทะเบียน 85 - 6826 ขอนแก่น สภาพท้ายรถบุบเล็กน้อย มี นายปริญญา เหล่าสมบัติอายุ 45 ปี เป็นผู้ขับ สภาพปวดต้นคอเล็กน้อย ต้องส่งไปที่ รพ.ขอนแก่น เช่นกันสอบสวนทราบว่า นางรัชฎาภรณ์ ขับรถออกมาจากตัวเมืองขอนแก่นเพื่อจะกลับบ้านที่ จ.กาฬสินธุ์ และขับมาด้วยความเร็ว พอถึงจุดเกิดเหตุคาดว่าไม่ทันเห็นทำให้พุ่งชนท้ายรถบรรทุกดินอย่างจัง

ล่าสุด พ.ต.ท.จิรัฐเกียรติ ให้ข้อมูลเพิ่มเติมว่า แม้ว่า นางรัชฎาภรณ์ จะยังพักรักษาตัวอยู่ที่ รพ. แต่ไม่มีอะไรน่าเป็นกังวลแล้ว ทุกอย่างปลอดภัย เหลือแค่อาการปวดหลังเท่านั้น ต้องรอให้หายดีก่อนค่อยสอบสวนว่าสาเหตุคืออะไร.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%