อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 20 กันยายน 2563

ตร.หนุ่มซิ่งเก๋งชนรถขยะรอยูเทิร์นดับสลด คาดหลับใน

"ส.ต.ต." ขับเก๋งวีออสกำลังจะกลับบ้านกลางดึก พุ่งชนท้ายรถขยะจอดเลนขวารอยูเทิร์น เจ็บสาหัสกู้ชีพช่วยปั๊มหัวใจแต่สุดยื้อชีวิต ขณะเกิดเหตุพนักงานเก็บขยะที่อยู่ท้ายรถโดดหนีกระเจิงเจ็บ 1 ส่วน คาดสาเหตุหลับใน  พฤหัสบดีที่ 13 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 06.30 น.


เมื่อเวลา 03.00 น.วันที่ 13 ก.พ. ตำรวจ สภ.ไทรน้อย จ.นนทบุรี ได้รับแจ้งอุบัติเหตุรถเก๋งชนท้ายรถเก็บขยะ มีผู้บาดเจ็บหลายราย เหตุเกิดบนถนนบางกรวย-ไทรน้อย ต.ไทรน้อย อ.ไทรน้อย ใกล้วัดไทรน้อย จึงได้ไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่มูลนิธิป่อเต็กตึ๊ง ที่เกิดเหตุพบรถเก๋งโตโยต้า วีออส สีบรอนซ์ทอง ทะเบียน กร 1037 พิษณุโลก สภาพชนท้ายรถเก็บขยะของอบต.ไทรน้อย ที่จอดอยู่เลนขวาตรงจุดกลับรถมุ่งหน้าแยกไทรน้อย ภายในรถเก๋งพบคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัสหายใจรวยริน เจ้าหน้าที่กู้ชีพได้นำตัวออกมาช่วยปั๊มหัวใจ แต่ไม่สามารถยื้อชีวิตได้ ทราบชื่อคือ ส.ต.ต.ศักดิ์สิทธิ์ หมื่นหาญ อายุ 21 ปี ตำแหน่ง ผบ.หมู่งาน ป.สภ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี นอกจากนี้ยังมีพนักงานเก็บขยะอีก 1 คน ได้รับบาดเจ็บศีรษะแตก เจ้าหน้าที่กู้ภัยช่วยนำส่งรพ.ไทรน้อย 

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า ก่อนเกิดเหตุรถขยะที่มี นายวีระชาติ เด็ดพุดชา อายุ 38 ปี เป็นคนขับ เมื่อมาถึงที่เกิดเหตุขณะที่รถขยะจอดรอเพื่อที่จะกลับรถ จู่ๆ รถเก๋งได้วิ่งมาด้วยความเร็วและพุ่งชนท้ายอย่างจังจนพนักงานเก็บขยะ 2 คน ที่อยู่ท้ายรถกระโดดหนีได้ทัน 1 คน อีกคนได้รับบาดเจ็บ หลังเกิดเหตุเพื่อนตำรวจของ ส.ต.ต.ศักดิ์สิทธิ์ ผู้เสียชีวิตได้เดินทางมาที่เกิดเหตุและแจ้งเจ้าหน้าที่ว่า ช่วงเย็นที่ผ่านมา ส.ต.ต.ศักดิ์สิทธิ์ เพิ่งไปเตะฟุตบอลด้วยกัน และคาดว่ากำลังจะขับรถกลับบ้านย่านไทรน้อยแต่มาเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน เบื้องต้น ตำรวจสันนิษฐานว่าผู้เสียชีวิตอาจจะหลับใน ซึ่งจะได้สอบสวนหาสาเหตุที่แท้จริงต่อไป ส่วนศพเจ้าหน้าที่กู้ภัยนำส่งสถาบันนิติวิทยาศาสตร์เพื่อชันสูตรก่อนให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    85%
  • ไม่เห็นด้วย
    15%

บอกต่อ : 66