อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ที่แท้!หนุ่มป.โท-สาว24 'เอาท์ดอร์'ม.เกษตรฯ ย่องมอบตัว

เข้ามอบตัวกับตร.บางเขนแล้ว "คู่รักเอาท์ดอร์' ม.เกษตรฯ ที่แท้เป็นหนุ่มป.โทกับสาวสวยวัย24 โพสต์ลง "pornhub"เก็บตังค่าดู อังคารที่ 21 มกราคม 2563 เวลา 13.30 น.


จากกรณีโลกออนไลน์แชร์คลิปสุดฉาวของคู่รักรายหนึ่ง ที่ไปมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ๋งครึ่มในพื้นที่ริมถนนใกล้กับ สนามกีฬาเทนนิสของมหาวิทยาลัยชื่อดังย่านบางเขน กทม. โดยตำรวจบางเขนส่งชุดสืบสวนกำลังออกติดตามหาตัวชายหญิงคู่นี้อย่างต่อเนื่อง เพราะเชื่อว่าเป็นแก๊งทำหนังโป๊ส่งขายเว็บลามกอนาจาร ทั้งยังออกหาพยานหลักฐานจากกล้องวงจรปิดในพื้นที่ใกล้เคียง เบื้องต้นทางกล้องซีซีทีวี ได้พบแบะแสรถต้องสงสัยเข้ามาในมหาวิทยาลัย

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 21 ม.ค. นายเอก (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี  และน.ส.แซน (นามสมมุติ) อายุ 24 ปี หนุ่มสาวที่ปรากฏในคลิปฉาว ได้เข้าพบพนักงานสอบสวน สน.บางเขนแล้ว  เบื้องต้นให้การอ้างว่า เป็นนักศึกษาป.โท มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เพิ่งทำเป็นครั้งแรกโดยตั้งกล้องถ่ายคลิป จากนั้นได้โพสต์ลงบนทวิตเตอร์ เมื่อวันที่ 10 ม.ค. จากนั้นได้อัพโหลดลงในเว็บไซต์ Pornhub และอีกเว็บไซต์ที่เก็บค่าสมัครเข้าชมคลิป โดยจ่ายค่าแรกเข้าเดือนละ 300 บาท เสียค่าบริการรายเดือนอีกเดือนละ 150 บาท

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

รู้เบาะแส'คู่รักเอาท์ดอร์'แล้ว ม.เกษตรฯเดือดเล่นงานหนัก

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    29%
  • ไม่เห็นด้วย
    71%