อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

ศุกร์ที่ 28 กุมภาพันธ์ 2563

ว่อนเน็ต!เอาท์ดอร์ม.ดัง เล่นเซ็กส์โชว์ริมถนนยามวิกาล

โลกออนไลน์แชร์ว่อน คลิปคู่หนุ่มสาวเล่นเซ็กส์ในมหาวิทยาลัยชื่อดัง ชี้จุดใกล้สนามเทนนิส มองเห็นได้อย่างโจ๋งครึ่ม ชาวเน็ตจวกยับไม่เหมาะสมแถมผิดกฎหมาย เสาร์ที่ 18 มกราคม 2563 เวลา 19.40 น.


เป็นที่วิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง หลังจากโลกออนไลน์แชร์คลิปสุดฉาวของคู่รักรายหนึ่ง ที่ไปมีเพศสัมพันธ์กันอย่างโจ๋งครึ่มในพื้นที่มหาวิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งย่านบางเขน กทม. โดยคลิปดังกล่าวมีความยาวเกือบ 6 นาที เผยแพร่ภาพให้เห็นตั้งแต่ขณะอยู่บนรถยนต์ ก่อนจะขับเข้าไปในพื้นที่มหาวิทยาลัยในยามวิกาล บรรยากาศ 2 ข้างทางริมถนนไม่พบว่ามีผู้คนเดินเท้า จากนั้นจึงมีการจอดรถลงไปทำกิจกรรมเริงรักบริเวณใกล้กับพื้นที่สนามเทนนิสจนเสร็จกิจ โดยจุดดังกล่าวไม่ใช่ที่ลับตาคนเพราะยังอยู่ติดริมถนน หากมีคนเดินผ่านก็จะเห็นได้อย่างชัดเจน 

ทั้งนี้ หลังจากมีการเผยแพร่คลิปดังกล่าวออกไป พบว่ามีผู้คนเข้ามาวิพากษ์วิจารณ์กันอย่างกว้างขวาง ส่วนใหญ่มองว่าเป็นการกระทำที่ผิดกฎหมายและไม่เหมาะสมเป็นอย่างมาก นอกจากนี้ยังมีความเชื่อด้วยว่า คลิปที่เอามาแชร์กันนั้น อาจเป็นคลิปเก่านานแล้วก็เป็นได้ เนื่องจากสภาพแวดล้อมในมหาวิทยาลัยไม่เหมือนในช่วงปัจจุบัน อย่างไรก็ตามมีรายงานข่าวแจ้งว่า ทางตำรวจ สน.บางเขน เจ้าของพื้นที่ทราบเรื่องที่เกิดขึ้นแล้ว และกำลังอยู่ในระหว่างการตรวจสอบข้อเท็จจริงที่เกิดขึ้น.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

ประสาน'ปอท.'ล่ามือโพสต์-แชร์ คลิปคู่รักเอาท์ดอร์ม.ดัง

ล่าหนุ่มสาวเอาท์ดอร์เซ็กส์ เช็กวงจรปิดใกล้สนามเทนนิส


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    13%
  • ไม่เห็นด้วย
    87%