อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

รวบสองโจ๋ลักของร้านสะดวก รับเมา!ขอโทษไม่ทำอีก

จับเเล้วสองโจ๋ห้าวลักของร้านสะดวกซื้อชื่อดังย่านปทุมฯ หลังพนักงานสาวโพสต์คลิปเเชว่อนโซเชี่ยล ยอมรับเมาสุราพร้อมขอโทษทีหลังจะไม่ทำอีก อังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 17.00 น.


จากกรณีที่มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งได้โพสต์ภาพและคลิปวีดีโอสองคนร้ายเข้ามาขโมยของในห้างโลตัสเอ็กเพลสข้างวัดเกิด ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ต่อมา นางสาวณัฏฐธิดา สำรวล  อายุ 27 ปี พนักงานร้านสะดวกซื้อ ระบุว่า เหตุเกิดเมื่อวันที่ 12 ม.ค. 63 เวลา 22.00 น. ได้มีวัยรุ่นเข้ามาในร้านสองคน โดยคนเสื้อดำผมยาว จำหน้าได้ว่าเคยก่อเหตุในตลาดแห่งหนึ่ง กระทั่งดูพฤติกรรมพบว่าทั้งคู่กำลังหยิบสินค้าใส่กระเป๋า ก่อนแฟนหนุ่มของตนจะเข้าไปถามว่าขโมยอะไร และล็อกตัวไว้ แต่ดิ้นหลุดวิ่งหลบหนีไปได้

คืบหน้าเมื่อวันที่ 14 ม.ค. พ.ต.อ.เศรษฐณัณข์ ทิมวัฒน์ผกก.สภ.คลองหลวง ได้สั่งการให้ พ.ต.ต.สิรภพ บัวหลวงสว.สส.สภ.คลองหลวง พร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวนสภ.คลองหลวง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุพร้อมสอบถามพยานในที่เกิดเหตุ กระทั่งสามารถจับกุมนายณัฐกิจ หรือฮัท กิจเจริญ อายุ 23  ปี และนายพงศกร หรือหวัง จูหลาย 24 ปี พร้อมด้วยรถจักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าเวฟ ทะเบียน 8 กญ 2984 กรุงเทพมหานคร และกางเกงบล็อกเซอร์ โดยจับกุมได้ที่บ้านพักในเขต ต.คลองสาม อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี

สอบสวนผู้ต้องหาทั้งคู่ให้รับสารภาพว่า คืนวันเกิดเหตุทั้งสองคนเมาสุราและยอมรับเป็นคนขโมยของไปจริง พร้อมกับขอโทษห้างโลตัส เอ็กซ์เพรส
ในสิ่งที่ได้ทำลงไปและจะไม่ทำอีกแล้ว ก่อนนำตัวส่ง ร.ต.อ.ภีมวัจน์ จิตสงวน รองสว.(สอบสวน) สภ.คลองหลวง ดำเนินคดีในข้อหาร่วมกันลักทรัพย์ในเวลากลางคืนและควบคุมตัวส่งฟ้องศาลธัญบุรี เพื่อดำเนินคดีทางกฏหมายต่อไป.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 28