อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

2หนุ่มเมืองสองแคววิวาห์หวาน ชื่นมื่นจูบโชว์กลางงาน

คู่รัก 2 หนุ่มเมืองสองแควปลูกรักกันนาน 2 ปี ฤกษ์ดีจูงมือเข้าประตูวิวาห์ จูบปากโชว์แขกที่มาเป็นสักขีพยาน ขอบคุณผู้ใหญ่สองฝ่ายไม่เคยกีดกัน ชี้สังคมเปิดใจยอมรับแล้ว  อังคารที่ 14 มกราคม 2563 เวลา 16.26 น.


เมื่อเวลา 09.09 น. วันที่ 14 ม.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บ้านเลขที่ 364 หมู่ 3 บ้านดงประโดก ต.สมอแข อ.เมือง จ.พิษณุโลก ได้มีพิธีมงคลสมรสซึ่งเป็นที่ฮือฮาอย่างมาก ระหว่างนายนฤเบศร์  เอี่ยมสาย หรือต้าร์ อายุ 28 ปี เจ้าบ่าว และนายธนธรณ์ น้อยโต หรือไอซ์ อายุ 28 ปี เจ้าสาว ซึ่งทั้งคู่เป็นชาว จ.พิษณุโลก ท่ามกลางบรรดาแขกเหรื่อ เพื่อนสนิท และญาติผู้ใหญ่ที่เคารพนับถือเดินทางมาร่วมงานเป็นสักขีพยานและร่วมแสดงความยินดีกับคู่บ่าวสาวกันเป็นจำนวนมาก ตั้งแต่ขบวนพิธีแห่ขันหมากซึ่งมีรถยนต์เปิดเครื่องเสียงนำหน้า โดยมีเพื่อนเจ้าบ่าวเจ้าสาวเต้นอยู่ท้ายรถกันอย่างสุดเหวี่ยง จากนั้นได้มีพิธีผ่านประตูเงิน ประตูทอง มอบสินสอดเป็นสร้อยคอทองคำน้ำหนัก 1 บาท แหวนทองคำขาวฝังเพชรขนาด 0.5 กะรัต จำนวน 2 วง พร้อมพิธีผูกข้อไม้ข้อมืออวยพรจากผู้ที่มาร่วมงานก่อนจะโชว์หวานด้วยการจูบปากกันอย่างดูดดื่ม อีกทั้งเจ้าภาพยังได้เลี้ยงอาหารแบบบุฟเฟ่ต์ให้กับแขกได้กินกันอย่างอิ่มหมีพีมันโดยบรรยากาศเต็มไปด้วยความสุขชื่นมื่น

ด้านนายนฤเบศร์  เอี่ยมสาย เจ้าบ่าว และนายธนธรณ์  น้อยโต เจ้าสาว เปิดเผยถึงเรื่องราวความรักว่า พวกตนเริ่มจากรู้จักกันตั้งแต่ไปเที่ยวสถานบันเทิงแห่งหนึ่งใน จ.พิษณุโลก พูดคุยถูกคอกันเข้ากันได้ดี จึงคบหาดูใจกันมาเป็นระยะเวลาถึง 2 ปี ก่อนจะตัดสินใจใช้ชีวิตอยู่ร่วมกันซึ่งผู้ใหญ่ของทั้งสองฝ่ายก็ทราบเรื่องมาโดยตลอดถึงแม้จะเป็นความรักระหว่างเพศเดียวกันก็ไม่เคยกีดกันเพราะปัจจุบันความรักระหว่างชายกับชายก็เปิดกว้างมากขึ้น สังคมเริ่มยอมรับได้แต่ก็อยู่ที่มุมมองของแต่ละตัวบุคคลด้วย

"เรารักกันไม่ได้ไปทำให้ใครเดือดร้อน ต่อจากนี้หลังจากแต่งงานแล้วก็จะตั้งใจทำงานเก็บเงินไว้สร้างครอบครัวสร้างอนาคตกันต่อไป" คู่บ่าวสาว กล่าว


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    75%
  • ไม่เห็นด้วย
    25%

บอกต่อ : 32