อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 15 สิงหาคม 2563

จับสลากได้'ข้าวสาร50โล' มัดกับจยย.-ถ่วงรถไถลชนดับ

สลดใจเหลือเกิน รปภ.จับของขวัญได้ข้าวสารหนัก 50 ก.ก. มัดกับเบาะ จยย. ด้วยความที่หนักเกินทำให้ถ่วงรถจนเสียหลักพุ่งชนดับ จันทร์ที่ 13 มกราคม 2563 เวลา 06.24 น.


เมื่อวันที่ 12 ม.ค. ร.ต.อ.วุฒิพงษ์ ตาลำ ร้อยเวร สภ.เมืองชลบุรี  ได้รับแจ้งอุบัติเหตุบริเวณถนนเส้นด้านหลัง สำนักงาน ปตท. ต.นาป่า อ.เมืองชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยธรรมรัศมีมณีรัตน์ชลบุรี พบรถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีฟ้า-ขาว ทะเบียน อฉค 716 กรุงเทพมหานคร ล้มคว่ำอยู่กลางถนน พบข้าวสารใส่กระสอบน้ำหนัก 50 กก. ตกอยู่ด้วย ใกล้กันพบศพ นายเศกสันต์ ฑีฆะไพบูลย์ เป็น รปภ.ของสำนักงาน ปตท. สภาพศีรษะและใบหน้ามีบาดแผลฉกรรจ์ กระดูกคอหัก

ด้าน นายคะนอง โลภาพน เพื่อน รปภ.เล่าว่า ผู้ตายเพิ่งจะออกกะวันนี้ และที่ทำงานได้มีการจับของขวัญปีใหม่ ผู้ตายจับได้ข้าวสาร 50 ก.ก. ตนเป็นคนยกข้าวสารแล้วมัดใส่กับเบาะรถให้ ก่อนที่ผู้ตายจะขี่มาประสบอุบัติเหตุ ผู้ตายเป็นคนดีเป็นที่รักของเพื่อนร่วมงานและครอบครัว ขณะที่ภรรยาและญาติพี่น้องของผู้เสียชีวิตมายังจุดเกิดเหตุต่างพากันร้องไห้เสียใจต่อการจากไปกะทันหัน ส่วนตัวคิดว่าข้าวสาวอาจจะหนักจนถ่วงให้ขี่ลำบากก่อนจะเสียหลัก

เบื้องต้นตำรวจคาดว่าผู้ตายบรรทุกข้าวสารมีน้ำหนักมากบวกกับขี่รถมาด้วยความเร็ว ทำให้ควบคุมรถได้ไม่ดีนัก กระทั่งเสียหลักพุ่งชนกำแพงและเสาจนเสียชีวิต.
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    22%
  • ไม่เห็นด้วย
    78%

บอกต่อ : 57