อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 3 สิงหาคม 2563

หนุ่มปริศนา'เปลือยกาย'ดิ่งคอนโดหรูร่างแหลกดับสยอง

หนุ่มขับรถเข้าคอนโดตกใจแทบแย่ เจอศพเปลือยขวางถนน ที่แท้ชายนิรนาม ดิ่งชั้น 20 ดับสยอง ตร.มึนเร่งหาวงจรปิด เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 07.14 น.


เมื่อกลางดึก วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.ต.ศักดินาถ หนูฉ้ง สว.(สอบสวน)สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดตึกลงมาเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารความสูง 31 ชั้น บริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถด้นข้างอาคาร พบศพผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้าอายุประมาณ 30 - 35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าลำตัวใบหน้าและศีรษะแหลก เศษชิ้นส่วนในร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ
 


จากการสอบสวนผู้แจ้งทราบเพียงว่า ขณะกำลังขับรถเข้าลานจอดได้เห็นคนนอนเปลือยกายอยู่กลางถนนเมื่อลงไปดูพบว่าเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว จึงเชื่อว่าผู้ตายตกลงมาจากที่สูงจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พ.ต.ต.ศักดินาถ กล่าวว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เห็นผู้ตายตกลงมาจากที่สูงมากแต่ไม่เห็นว่าตกมาจากชั้นใด ที่ประตูฉุกเฉินถูกเปิดออกที่ชั้น 20 แต่ยังไม่ทราบว่าตกมาจากชั้นดังกล่าวหรือไม่ หรือผู้ตายพักอยู่ที่ห้องไหน เบื้องต้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาที่อยู่ผู้เสียชีวิตต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22