อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563
พิธีราชาภิเษกรัชกาลที่ 10

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 23 มกราคม 2563

หนุ่มปริศนา'เปลือยกาย'ดิ่งคอนโดหรูร่างแหลกดับสยอง

หนุ่มขับรถเข้าคอนโดตกใจแทบแย่ เจอศพเปลือยขวางถนน ที่แท้ชายนิรนาม ดิ่งชั้น 20 ดับสยอง ตร.มึนเร่งหาวงจรปิด เสาร์ที่ 14 ธันวาคม 2562 เวลา 07.14 น.


เมื่อกลางดึก วันที่ 14 ธ.ค. พ.ต.ต.ศักดินาถ หนูฉ้ง สว.(สอบสวน)สน.พหลโยธิน ได้รับแจ้งเหตุมีผู้กระโดดตึกลงมาเสียชีวิตภายในคอนโดแห่งหนึ่งย่านรัชโยธิน ถนนรัชดาภิเษก แขวงจตุจักร เขตจตุจักร กรุงเทพฯ จึงแจ้งผู้บังคับบัญชาทราบก่อนรุดไปตรวจสอบพร้อมเจ้าหน้าที่ฝ่ายสืบสวน เจ้าหน้าที่กองพิสูจน์หลักฐาน (พฐ.) แพทย์นิติเวช รพ.ตำรวจ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู ที่เกิดเหตุเป็นอาคารความสูง 31 ชั้น บริเวณถนนทางเข้าลานจอดรถด้นข้างอาคาร พบศพผู้ชายไม่สวมเสื้อผ้าอายุประมาณ 30 - 35 ปี สภาพนอนคว่ำหน้าลำตัวใบหน้าและศีรษะแหลก เศษชิ้นส่วนในร่างกายกระจัดกระจายไปทั่วบริเวณ
 


จากการสอบสวนผู้แจ้งทราบเพียงว่า ขณะกำลังขับรถเข้าลานจอดได้เห็นคนนอนเปลือยกายอยู่กลางถนนเมื่อลงไปดูพบว่าเสียชีวิตในสภาพดังกล่าว จึงเชื่อว่าผู้ตายตกลงมาจากที่สูงจึงแจ้งตำรวจมาตรวจสอบ พ.ต.ต.ศักดินาถ กล่าวว่าจากการตรวจสอบกล้องวงจรปิด เห็นผู้ตายตกลงมาจากที่สูงมากแต่ไม่เห็นว่าตกมาจากชั้นใด ที่ประตูฉุกเฉินถูกเปิดออกที่ชั้น 20 แต่ยังไม่ทราบว่าตกมาจากชั้นดังกล่าวหรือไม่ หรือผู้ตายพักอยู่ที่ห้องไหน เบื้องต้นอยู่ระหว่างการตรวจสอบกล้องวงจรปิดเพื่อหาที่อยู่ผู้เสียชีวิตต่อไป.
 

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 22