อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

'แม่ปุ๊'รดน้ำศพลา'พ่อแรม' ขอมาเข้าฝัน-ให้ได้เจอโอ-วรุฒ

"แม่ปุ๊" สั่งลา "พ่อแรม" ขอให้มาเข้าฝันบ้าง ก่อนภาวนาให้ดวงวิญญาณพบเจอ"โอ-วรุฒ" พร้อมขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี ก่อนจะรดน้ำศพเป็นคนแรก จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 18.21 น.


เป็นข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิงอย่างมาก หลังได้สูญเสีย นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของอดีตพระเอกคนดัง โอ-วรุฒ วรธรรม ได้เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจล้มเหลว หลังพบว่าความดันต่ำและเข้ารักษาตัวที่รพ.หางดง ช่วงค่ำของวันที่ 7 ธ.ค. จนถึงเวลา 02.00 น.ของวันที่ 8 ธ.ค. ก่อนถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ รพ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่ จากนั้นทางแพทย์ได้ปั๊มหัวใจแต่ก็ไม่รู้สึกตัว จนกระทั่งได้จากไปอย่างสงบในเวลา 10.16 น. ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น


 
เกี่ยวกับเรื่องนี้ วันที่ 9 ธ.ค. ที่บริเวณหน้าหน่วยรักษาศพ รพ.นครพิงค์ อ.แม่ริม จ.เชียงใหม่ ดาราชื่อดัง "นีโน่ เมทนี" พร้อมกับญาติของพ่อแรม วรธรรม ได้เดินทางไปรับศพพ่อแรม ก่อนที่จะเริ่มพิธีรดน้ำศพในเวลาประมาณ 15.30 น. ที่วัดเจ็ดยอด พระอารามหลวง ต.ช้างเผือก อ.เมือง จ.เชียงใหม่
 
นีโน่ กล่าวว่า สำหรับการดูแลแม่ปุ๊-อรพิน กุญชร​ ณ​ ​อยุธยา ตอนนี้ก็ยังมีลูกหลานคอยดูแล และเงินที่เหลือจากงานศพโอก็ยังมีอยู่ แต่ก็ต้องดูแลกันต่อไป เพราะตอนนี้แม่ปุ๊ อายุกว่า 80 ปีแล้ว ตอนนี้พ่อก็ไปสบายแล้ว คงเหลือแม่อีกคน ตนก็จะดูแลเท่าที่ทำได้ให้ดีที่สุด
 
ผู้สื่อข่าวรายงานเพิ่มเติมว่า ในช่วงพิธีรดน้ำศพ แม่ปุ๊-อรพิน กุญชร​ ณ​ ​อยุธยา​ ได้พูดสั่งลา นายแรม วรธรรม สามีขอให้มาเข้าฝันบ้าง ขอให้ไปพบเจอ "โอ-วรุฒ" ขอให้ไปสู่ภพภูมิที่ดี ก่อนจะรดน้ำศพเป็นคนแรก จากนั้นก็มีดารา นักร้อง นักแสดง รวมถึงญาติและคนสนิทของพ่อแรม เดินทางมาร่วมดน้ำศพกันอย่างต่อเนื่อง หลังจากพิธีรดน้ำศพแล้ว ก็ได้วางผ้าไตรบังสุกุล ก่อนจะเริ่มพิธีสวดอภิธรรมในช่วงค่ำของวันนี้.

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...

หลานเผยสวด6คืน"พ่อแรม" ยันไร้เอกสารบริจาคร่างกาย!


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%