อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 29 กันยายน 2563

พระที่ 'พ่อแรม' นับถือ ร่วมสวดรับศพจาก รพ.ถึงวัด

เดลินิวส์ออนไลน์ โทรสอบถามเหตุการณ์ก่อนเคลื่อนศพ พ่อแรม วรธรรม เผยมีพระที่พ่อแรมนับถือสวดส่งมาจนถึงวัด จันทร์ที่ 9 ธันวาคม 2562 เวลา 17.09 น.


ยังคงเป็นข่าวเศร้าของคนในวงการบันเทิงอย่างมากหลัง นายแรม วรธรรม อายุ 86 ปี พ่อของอดีตพระเอกคนดัง โอ-วรุฒ วรธรรม ได้เสียชีวิตอย่างสงบด้วยโรคหัวใจล้มเหลว หลังพบว่าความดันต่ำและเข้ารักษาตัวที่รพ.หางดง ช่วงค่ำของวันที่ 7 ธ.ค. จนถึงเวลา 02.00 น.ของวันที่ 8 ธ.ค. ก่อนถูกส่งตัวมารักษาต่อที่ รพ.นครพิงค์ จ.เชียงใหม่ จากนั้นทางแพทย์ได้ปั๊มหัวใจพ่อแรม แต่ก็ไม่รู้สึกตัว จนกระทั่งได้จากไปอย่างสงบในเวลา 10.16 น. ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดผู้สื่อข่าว “เดลินิวส์ออนไลน์” ได้โทรศัพท์ติดต่อไปยัง เลขาส่วนตัวของนีโน่-เมทนี ก็ได้รับการเปิดเผย
“วันนี้พี่โน่มาถึงก็ไปที่โรงพยาบาลทันที และพระที่พ่อแรมนับถือวันที่พ่อแรมไปรับท่านที่สนามบินที่พ่อแรมล้มและน็อกไป ท่านมาจาก จ.นครพนม ซึ่งพ่อแรมไปรับนั้น พระรูปนี้ท่านก็ได้สวดรับพ่อแรมจากโรงพยาบาลมาที่วัดด้วย มาทำพิธี แต่ตอนนี้ท่านได้กลับไปแล้ว ซึ่งแม่ของพี่โอก็อยู่รอที่วัด ตอนนี้จริงๆแม่ของพี่โออยู่กับญาติฝั่งของแม่ พี่โน่เองก็ช่วยเต็มที่เท่าที่จะช่วยได้เลย”

“สำหรับประเด็นการบริจาคร่างกายที่สังคมสอบถามนั้น ก็ให้เป็นเรื่องของครอบครัววรธรรมตอบดีกว่า ขอไม่ตอบดีกว่าและพี่โน่เองก็ไม่รู้เลย ส่วนพี่โน่จะอยู่ที่วัดและกลับในวันพรุ่งนี้ตอนเช้า เพื่อมาร่วมงานอีเว้นท์การกุศลที่รับไว้ที่สยามพารากอน แต่พี่โน่จะมาไปร่วมงานวันเผาพ่อแรมไหมต้องอัพเดทคิวงานพี่เขาอีกที”


ขอขอบคุณภาพประกอบจากอินสตาแกรม @ninomaethanee

ข่าวที่เกี่ยวข้อง
หลานเผยสวด6คืน"พ่อแรม" ยันไร้เอกสารบริจาคร่างกาย!คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%