อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

'น้องเดียว-เมีย'มีปัญหามาตลอด วอนขอคืนสมุดคิวงาน

เพื่อนให้ข้อมูล "หนังน้องเดียว-ภรรยา" มีปัญหากันมาตลอด 1 ปี แต่ไม่รู้เรื่องอะไร ก่อนฝ่ายภรรยากับญาติจะหอบทรัพย์สินขึ้นรถหนี ด้านน้องเดียวขอแค่สมุดคิวงานคืน พุธที่ 4 ธันวาคม 2562 เวลา 12.15 น.


เมื่อวันที่ 4 ธ.ค. ผู้สื่อข่าวรายงานว่าจากกรณี นายบัญญัติ สุวรรณแว่นทอง นายหนังตะลุงตาบอดเจ้าของคณะ “หนังน้องเดียว ลูกทุ่งวัฒนธรรม” นายหนังตะลุงชื่อดังของภาคใต้ เปิดเผยถึงเรื่องราวหลังจาก "น้องเดียว" เข้าแจ้งความกับ พ.ต.ท.สัมพันธ์ วัฒนสงค์ สว(สอบสวน) สภ.ทุ่งสง จ.นครศรีธรรมราช เพื่อให้ช่วยตามหา นางสุนิสา สุวรรณแว่นทอง อายุ 30 ปี ภรรยาคนสวย เนื่องจากตัวภรรยาและญาติฝั่งภรรยาได้ขโมยรถเก๋งโตโยต้า ยารีส สีขาว ทะเบียน กล 8007 นครศรีธรรมราช และรถยนต์โตโยต้า ฟอร์จูนเนอร์ สีขาว ทะเบียน กว 3262 นครศรีธรรมราช พร้อมด้วยทรัพย์สินต่างๆ สมุดบัญชีธนาคาร และสมุดคิวงาน

โดยเพื่อนคนสนิทของนายบัญญัติ  ให้ข้อมูลว่า น้องเดียวกับภรรยามีปัญหาเบาะแว้งเรื่องภายในครอบครัวมาตลอด 1  ปี แต่ไม่ทราบว่าเรื่องอะไร ส่วนเหตุการณ์เมื่อคืน น้องเดียวกับภรรยาเกิดมีปากเสียงทะเลาะกันรุนแรง แต่ครั้งนี้มีญาติๆทั้งฝ่ายน้องเดียวและญาติฝ่ายภรรยาเข้าอยู่ในเหตุการณ์ด้วย และไม่สามารถตกลงพูดคุยปัญหาที่เกิดขึ้นได้ สุดท้ายภรรยาและญาติก็ขับรถทั้ง 2 คัน ออกจากบ้านไป น้องเดียวจึงมาแจ้งตำรวจให้ช่วยสกัดรถทั้ง 2 คัน

"แต่จนแล้วจนรอดก็สกัดจับไว้ไม่ได้ ซึ่งที่น้องเดียวเข้าแจ้งความนั้นเพราะเมียเขาดันเอาสมุดคิวงานไปด้วย ถ้าเป็นอย่างนั้นลูกค้าเดือดร้อนแน่ ไม่รู้คิวงาน รับงานไว้ที่ไหน วันเวลาใด อาจโดนลูกค้าฟ้องร้องได้ ตอนนี้อยู่ระหว่างที่ว่าน้องเดียวจะชี้แจงอย่างเป้นทางการหรือไม่เท่านั้น"
เพื่อนคนสนิทน้องเดียว เผย.


ข่าวที่เกี่ยวข้อง...
'น้องเดียว'แจ้งวุ่น!ตามหาเมียรัก หอบทรัพย์สินขึ้นรถหนี

"หนังน้องเดียว"สำนึกผิด ควงเมียกราบขอขมาพระผู้ใหญ่

'น้องเดียว'ควงเมียซื้อไอโฟน ไม่สนชาวเน็ตรุมบอยคอต


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    67%
  • ไม่เห็นด้วย
    33%

บอกต่อ : 143