อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พุธที่ 3 มิถุนายน 2563

หนุ่มจับไต๋'พริตตี้สาว'เทงาน ก็อบรูปกูเกิ้ลทำเนียนรถชน!

หนุ่มเจ้าของงานขอแชร์ประสบการณ์ เจอ "พริตตี้สาว" ทำเนียนรถชนไปทำงานไม่ทัน แต่ไหงกลับเจอก๊อบปี้รูปจากทวิตเตอร์ แถมบอกรถติดมากทั้งที่แอพฯดัง แสดงผลจราจรสุดโล่ง! จันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2562 เวลา 19.15 น.


เมื่อวันที่ 2 ธ.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์วิจารณ์อย่างหนัก ภายหลังจากที่ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่ง ระบุ "นานๆจะเจอพริตตี้กล้าเทงาน น้องจ๋า วงการอีเว้นท์มันแคบมากนะจ้ะน้อง นี่มันปี2019แล้ว จะโกหกอะไรไม่เนียนมันก็มีผลกระทบกับงานน้องเองนะคร้าบ 555 เมื่อวานโชคดีที่พี่จมูกไว เลยทำแผนสำรองไว้ ไม่งั้นพี่คงนั่งร้องไห้ไปแล้ว 5555 #โมหรือออแกไนซ์เจ้าไหนอยากระวังตัวไว้หลังไมค์เลยจ้า" พร้อมเผยข้อความจากพริตตี้สาวรายหนึ่ง ที่เริ่มจากการขอโทษเจ้าของงานที่ไปสายหลังจากนั้นเธอก็ได้ส่งรูปขณะเกิดอุบัติเหตุรถชน แต่รูปดังกล่าวนั้นกลับทำให้หนุ่มเจ้าของงานเอะใจ 

โดยเมื่อนำรูปไปเสิร์จในอินเทอร์เน็ต ก็พบว่า เป็นภาพจากทวิตเตอร์@สวพ.FM91 ได้รีทวิตข้อความจากแฟนคลับ ขณะแจ้งอุบัติเหตุรถตู้ชนในเขตพื้นที่นคร ซึ่งเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 ก.พ. 2561 ที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่เรื่องราวดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีชาวเน็ตเข้ามาแสดงความเห็นเป็นจำนวนมาก โดยส่วนใหญ่ต่างแซวการกระทำของพริตตี้สาวที่ไม่เนียน ให้กลับไปเรียนมาใหม่ โดยบางรายต่างแสดงความเห็นว่า พริตตี้สาวอาจจะยังไม่ทราบว่าในกูเกิ้ลสามารถค้นหาข้อมูลจากรูปภาพได้อีกด้วย...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @Sompong Suvanwattanakulคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    30%
  • ไม่เห็นด้วย
    70%

บอกต่อ : 28