อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

สั่งปรับ'4พริตตี้'โชว์หวิว สวมแค่'ผ้ากันเปื้อน'เดินเสิร์ฟ

ตำรวจเรียก 4 พริตตี้สาวโชว์หวิว โดนคนละ 2,000 บาท ยืนยันไม่เจตนาให้เกิดภาพลามก พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.45 น.

จากกรณีในโลกโซเชียลแชร์คลิปวีดีโอหนึ่ง ที่มีเด็กเสิร์ฟเป็นผู้หญิง แต่งตัวด้วยกางเกงขาสั้น ไม่สวมเสื้อ สวมใส่แต่ผ้ากันเปื้อน กำลังเดินเสิร์ฟในสถานบันเทิงแห่งหนึ่งย่านประเสริฐมนูกิจ เขตบึงกุ่ม กทม.ทำให้คลิปวิดีโอดังกล่าวถูกแชร์ออกไปเป็นจำนวนมากในโลกโซเชียล

ความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 พ.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า พริตตี้ สาวที่ปรากฏในคลิป จำนวน 4 คน อายุระหว่าง 24 - 34 ปี พร้อมเจ้าของร้าน เดินทางเข้าพบ พ.ต.อ.อลงกรณ์ ศิริ สงคราม ผกก.สน.โคกคราม เพื่อชี้แจงกรณีที่เกิดขึ้น โดยหนึ่งในพริตตี้สาว เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุได้รับว่าจ้างจากเจ้าของร้านให้มาบริการเสิร์ฟเครื่องดื่มและเอ็นเตอร์เทนลูกค้าภายในร้าน โดยตกลงว่าจ้างพริตตี้ รวม 4 คน เป็นเงินหมื่นกว่าบาท ซึ่งตกคนละประมาณ 3,000 บาท ในช่วงเวลา 21.00 - 23.00 น. 

ยืนยันว่าก่อนทำงานตนเองและเพื่อนพริ้ตตี้ทุกคนได้มีการตรวจเช็คชุดที่สวมใส่แล้ว  รวมทั้งมีการใส่บราปีกนก เพื่อป้องกันการโป๊เปลือย แต่ด้วยลักษณะการทำงานที่ต้องเดินให้บริการลูกค้า ที่มีการเอี้ยวตัว ไปมาในบางจังหวะประกอบกับขนาดของหน้าอก จึงทำให้เกิดภาพดังกล่าวขึ้น ยืนยันว่าไม่มีเจตนา ที่จะให้เกิดภาพลามก  ยอมรับว่าทุกคนมีการทำศัลยกรรมเสริมหน้าอกมาจริง ซึ่งมีขนาดแตกต่างกันไป ใหญ่สุดประมาณ 800 cc. ซึ่งเป็นความชอบส่วนตัว ไม่ใช่ทำมาเพื่อรับงานโชว์หน้าอกแต่อย่างใด


 
ด้าน พ.ต.อ.อลงกรณ์ กล่าวว่า  เบื้องต้นเจ้าหน้าที่จะทำการสอบสวนในรายละเอียดทั้งหมด พร้อมแจ้งข้อกล่าวหาพริตตี้สาวทั้ง 4 คน รวมถึงเจ้าของร้าน ฐานร่วมกันกระทำการอันควรขายหน้าต่อหน้าธารกำนัลโดยเปลือยหรือเปิดเผยร่างกาย โดยจะมีการเปรียบเทียบปรับคนละ 2,000 บาท 
 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%

บอกต่อ : 29