อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ญาติ-ศิษย์เศร้าอาลัย'ครูกวาง' เตรียมฌาปนกิจ22พ.ย.นี้

ไว้อาลัยศพ”ครูกวาง” 20-21 พ.ย. ญาติ-ศิษย์สุดเศร้า เตรียมทำพิธีฌาปณกิจ 22 พ.ย.สุสานสันกู่เหล็ก พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.00 น.

จากกรณีนายอนุรัฐ โกษากุล อายุ 44 ปี หรือ ครูกวาง  ผู้บริหาร CenterStage AcademyThailand ฆ่าตัวตายโดยวิธีรมควัน โดยเสียชีวิตอยู่ภายในรถโตโยต้าฟอร์จูนเนอร์ สีน้ำตาล หมายเลขทะเบียน สต 496 กรุงเทพ โดยภายหลังทราบว่าครูกวางป่วยเป็นโรคซึมเศร้า ตามที่ได้เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 13.00 น.วันที่ 20 พ.ย.ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่บริเวณคริสตจักรที่ 1 เชียงใหม่  ได้มีการจัดเตรียมจัดพิธีไว้อาลัย ให้กับนายอนุรัฐ  โดยได้มีการจัดพิธีอย่างเรียบง่าย ในรูปแบบของศาสนาคริสต์ ซึ่งบรรยากาศภายในงานเต็มไปด้วยความโศกเศร้า เสียใจของญาติผู้เสียชีวิต เบื้องต้นทางญาติ ไม่สะดวกที่จะให้ถ่ายทำข่าวและให้สัมภาษณ์สำหรับนายอนุรัฐ ผู้ตายนั้นถือเป็นบุคคลมีชื่อเสียงระดับประเทศคนหนึ่ง โดยเป็นผู้บริหารสถาบันสอนการเต้นและบุคลิกภาพ และมีการจัดส่งคนเข้าประกวดในระดับประเทศและระดับโลกมากมาย โดยในเฟซบุ๊กของนายอนุรัฐ  มีเพื่อนฝูงในวงการและลูกศิษย์ มาแสดงความไว้อาลัยจำนวนมาก ทั้งนี้ จะได้มีการจัดพิธีไว้อาลัยในวันที่ 20 พ.ย. และ วันที่ 21 พ.ย. ที่บริเวณคริสตจักรที่ 1 เชียงใหม่ จากนั้นวันที่ 22 พ.ย. จะได้มีการจัดพิธีนมัสการไว้อาลัย  ก่อนจะได้ทำพิธีฌาปนกิจ เวลา 14.00 น. ที่สุสานสันกู่เหล็ก จ. เชียงใหม่ ต่อไป

อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
ช็อก!!ครูกวางป่วยเป็นโรคซึมเศร้า รมควันฆ่าตัวตายคารถ ...

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%