อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 7 กรกฎาคม 2563

ไม่ต้องรอหมายเรียก'ฟรอยด์'พร้อมพบตร.ปมเยลลี่กัญชา

ตำรวจ สน.ลาดกระบัง พร้อมรอรับการให้ปากคำของดาราหนุ่มอารมณ์ดี "ฟรอยด์-ณัฐพงษ์" โดยไม่ต้องรอให้ออกหมายเรียก หลังพบกัญชาในปัสสาวะ "นศ.สาว" พุธที่ 20 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.00 น.


เมื่อวันที่ 20 พ.ย. พ.ต.อ.คำแหง กัณฑวงศ์ ผกก.สน.ลาดกระบัง ได้เรียกประชุมทำความเข้าใจกับพนักงานสอบสวน หลังจากมีรายงานข่าวว่า ฟรอยด์-ณัฏฐพงษ์ ชาติพงศ์ นักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ได้ตอบรับคำติดต่อของตำรวจแล้วที่จะเดินทางเข้ามาให้ปากคำในคดีที่ถูก หญิงสาววัย 22 ปี นักศึกษาฝึกงานที่ห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งย่านลาดกระบัง เข้าแจ้งความไว้ เพราะไปทานอาหารกับชายรุ่นพี่ที่ฝึกงานที่ร้านอาหาร Sweet Pista Pit บริเวณปากซอยลาดกระบัง 38 แล้วพบกับดาราหนุ่ม โดยอ้างว่า "ฟรอยด์" ได้ยื่นขนมเยลลี่ให้ทาน จากนั้นจึงมีอาการเวียนหัวคลื่นไส้คล้ายถูกมอมยาต้องขอความช่วยเหลือจากโต๊ะข้างๆ และเข้าโรงพยาบาล ก่อนที่ "ฟรอยด์" จะออกมาโต้ว่าไม่เคยมอมยาหรือวางยาใดๆ ทั้งสิ้นนั้น

หากผลตรวจปัสสาวะพบว่าไม่มีสารเสพติดเจือปนก็ไม่มีความจำเป้นต้องออกหมายเรียก แต่เมื่อผลตรวจปัสสาวะออกมาว่ามีสารเสพติด "กัญชา" ที่เชื่อว่าทำให้เกิดอาการมึนงง แต่ยังไม่พบสารเคมีอื่นๆ เจือปน ขณะที่ยังไม่ทราบว่าสารกัญชาดังกล่าวจะมาจากขนมเยลลี่หรือวัตถุอื่นใดหรือไม่ ทำให้ตัวดาราหนุ่มตัดสินใจจะเข้าให้ปากคำในวันนี้ทันที เพื่อแสดงความบริสุทธิ์ใจ โดยที่ไม่ต้องรอให้ตำรวจออกหมายเรียกแต่อย่างใด.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 23