อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 2 กรกฎาคม 2563

'ผอ.กศน.'อ้างมืดขับรถชน'คนขี่จยย.'พ่วงข้างดับคาที่ 

อุบัติเหตุดับคาที่อีกแล้ว! ชายวัย 50 ปีขี่จยย.พ่วงข้างไปทุ่งนา ถูกรถยนต์ชนกระดูกคอหักเสียชีวิต เผยคนขับคู่กรณีเป็น ผอ.กศน. อ้างถนนมืดมองไม่เห็น ระยะประชิดพุ่งชนอย่างจัง พฤหัสบดีที่ 14 พฤศจิกายน 2562 เวลา 09.27 น.


เมื่อกลางดึกของวันที่ 13 พ.ย.ที่ผ่านมา ร.ต.อ.ณภัทร สุทธิธนากูล รอง สว.สอบสวน สภ. นางรอง อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ รับแแจ้งมีอุบัติเหตุรถชนกันและผู้เสียชีวิตในที่เกิดเหตุ จึงรุดไปตรวจสอบ พร้อมแพทย์เวร รพ.นางรอง และเจ้าหน้าที่กู้ภัยสยามรวมใจปูอินทร์นางรอง โดยที่เกิดเหตุอยู่บริเวณกม.ที่ 44 ถนนสายนางรอง-บุรีรัมย์มุ่งหน้าเข้า จ.บุรีรัมย์ พบรถยนต์อีซูซุสีเทา ทะเบียน กฉ 4527 บุรีรัมย์ สภาพหน้ารถพังยับเยิน จอดอยู่ริมถนน ใกล้กันพบรถจักรยานยนต์พ่วงข้างสภาพพังรถบิดเบี้ยว มีผู้เสียชีวิตนอนอยู่ริมทาง ทราบชื่อคือ นายสุนทร สังข์หอย อายุ 50 ปี อยู่บ้านเลขที่ 8 หมู่ 10 ต.หนองปล่องอ.ชำนิ จ.บุรีรัมย์ แพทย์เวรรพ.นางรอง ชันสูตรพบว่ากระดูกคอหัก

 
จากการสอบถาม นางลำพอง สังข์หอย อายุ 70 ปี ผู้เป็นแม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ลูกชายขี่รถจักรยานยนต์พ่วงข้างออกมาดูรถเกี่ยวข้าวที่นา ซึ่งอยู่อีกหมู่บ้านหนึ่ง คาดว่าคงจะรอเกี่ยวข้าวเสร็จ และกลับบ้านช่วงกลางดึก ก่อนจะมาเกิดอุบัติเหตุดังกล่าว
 
ด้านนายทรงชัย ลิ้มตระกูล อายุ 45 ปี ผอ.กศน.อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ คนขับรถยนต์ เปิดเผยว่า ตนทำงานที่ อ.นางรอง และจะขับรถกลับบ้าน ที่ อ.เมืองบุรีรัมย์ เป็นประจำ วันเกิดเหตุขณะขับรถจาก อ.นางรอง มุ่งหน้ากลับบ้านถนนมืดมาก ไม่เห็นว่ามีรถอะไรอยู่ด้านหน้า กระทั่งขับเข้ามาใกล้รถจักรยานยนต์พ่วงข้างไม่มีไฟท้าย ได้ขี่พุ่งเข้ามาจากทางจนมาอยู่กลางถนน พอถึงระยะประชิดรถตนก็พุ่งชนเข้าอย่างจัง หากตนหักรถออกเลนขวา ก็มีรถยนต์คันอื่นวิ่งตามมา ซึ่งอาจเป็นอันตรายขึ้นอีก
 
อย่างไรก็ตาม เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจจะตรวจสอบรายละเอียดและข้อเท็จจริงของอุบัติเหตุครั้งนี้ต่อไปก่อนดำเนินคดีตามกฎหมาย.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32