อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 14 กรกฎาคม 2563

น้ำตาตกรับศพครูสาวตายทั้งกลม มีกำหนดผ่าคลอดวันนี้

ครอบครัวเศร้าที่สุดแล้ว มารับศพครูสาวท้องแก่ตายทั้งกลม หลังขี่ จยย.ชนท้ายรถบรรทุก สุดสลดใจเหลือเกินมีกำหนดหมอผ่าคลอดวันนี้แล้วด้วย จันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2562 เวลา 19.13 น.


จากกรณี นางรจนา สุขกุล อายุ 35 ปี คุณครูของศูนย์พัฒนาเด็กเล็กตำบลบ้านกลาง ขี่รถ จยย.ฮอนด้า สกู๊ปปี้ไอ สีแดงดำ ทะเบียน ขทว 704 พิษณุโลก พุ่งชนกับท้ายรถบรรทุกดิน 6 ล้อ บนถนนเนินสว่าง-บ้านกลาง ต.บ้านกลาง อ.วังทอง ทำให้เสียชีวิตไปพร้อมๆกับลูกในท้องที่มีอายุครรภ์ 8 เดือน ส่วนลูกสาว 9 ขวบ กับลูกชาย 6 ขวบ ที่นั่งซ้อนไปด้วยได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย เหตุเกิดวานนี้(3 พ.ย.)

ความคืบหน้าเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ที่อาคารเก็บศพแผนกนิติเวช รพ.พุทธชินราช อ.เมืองพิษณุโลก  นายมั่น เนตรแสงสี อายุ 62 ปี บิดานางรจนา พร้อมด้วย นายองอาจ สุขกุล อายุ 45 ปี สามีนางรจนา รวมทั้งญาติพี่น้องได้มาติดต่อขอรับศพ ท่ามกลางความโศกเศร้าเสียใจอย่างมาก จากนั้นแพทย์ได้ผ่าชันสูตรพลิกศพก่อนนำร่างของเด็กที่อยู่ในครรภ์ออกมาตามความเชื่อ พบว่าเป็นเด็กเพศหญิงน้ำหนัก 2,500 กรัม ก่อนจะนำร่างแม่ลูกใส่โลงกลับไปบำเพ็ญกุศลนายมั่น ร่ำไห้กล่าวว่า ลูกสาวเป็นข้าราชการครู เป็นเสาหลักของบ้านยังทำใจไม่ได้ที่ต้องสูญเสียไปอย่างไม่มีวันกลับ นอกจากนี้ยังเสียใจที่สุดเพราะหลานสาว 8 เดือนในท้อง ต้องเสียชีวิตตามไปด้วย ที่สำคัญวันนี้เป็นวันที่หมอนัดมาผ่าคลอดอีกด้วย แต่เด็กกลับต้องมาจบชีวิตลงก่อนลืมตาดูโลก ตอนเกิดเหตุลูกสาวขี่ จยย. พาลูกๆไปซื้อของและไปตัดผม ก่อนหน้านี้น้าสาวของเขาก็เคยดูดวงว่าจะมีเคราะห์ถึงขั้นประสบอุบัติเหตุใหญ่
.

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    60%
  • ไม่เห็นด้วย
    40%

บอกต่อ : 92