อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 19 มิถุนายน 2564

คร่าศพ2สังเวย'ยาดองมรณะ' หนุ่มร่วมวงซดเหล้าคางคก

สังเวย "ยาดองมรณะ" ศพที่ 2 หลังเจ้าหน้าที่สืบทราบมีบุคคลร่วมดื่มกินกับกลุ่มที่เข้ารพ.ไปก่อนหน้านี้ จนตามมาพบนอนเป็นศพ ที่บริเวณอาคารเอนกประสงค์ กศน.เสม็ดเก่า น้องสาวเสียใจไม่คิดพี่ชายจะไปร่วมวงกับเขาด้วย จันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2562 เวลา 20.30 น.


เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 21 ต.ค. พ.ต.ท.วุฒินันท์ นามแสง รอง ผกก.สส. สภ.เสม็ด จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตที่บริเวณอาคารเอนกประสงค์ กศน.เสม็ดเก่า วัดเสม็ด ต.เสม็ด อ.เมือง จ.ชลบุรี จึงรุดไปตรวจสอบ ที่เกิดเหตุพบศพนายวินัย พรมศรี อายุ 47 ปี นอนเสียชีวิตอยู่บนเตียงไม้ คาดว่าอาจมาจากได้ร่วมดื่มยาดองเหล้าสูตรพิสดาร ราก 30 ผสมคางคก กับกลุ่มที่ดื่มยาดองเข้าไปและเข้ารับการรักษาที่โรงพยาบาลชลบุรีก่อนหน้านี้ 

จากการสอบถาม นายวรศักดิ์ จิตวงศ์ นักวิชาการสาธารณสุข โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลเสม็ด ได้ความว่า หลังจากเกิดเหตุการดื่มยาดองเหล้าและมีผู้เสียชีวิตและได้รับบาดเจ็บทราบว่า นายวินัยได้ร่วมดื่มกับกลุ่มนี้ด้วยจึงได้พยายามตามหาจนกระทั่งพบว่ามานอนเสียชีวิตที่บริเวณอาคารเอนกประสงค์ กศน.เสม็ดเก่า จึงได้รุดมาตรวจสอบ อย่างไรก็ตามฝากเตือนการกินอาหาร อาทิ สัตว์ หรือสัตว์ที่คนไม่กินกัน ซึ่งอาจจะเกิดอันตรายถึงแก่ชีวิตได้

ทางด้าน น.ส.อรัญญา พรมศรี อายุ 43 ปี น้องสาวของนายวินัย กล่าวว่า ปกติพี่ชายจะทำงานและไปหลบนอนที่ต่างๆ ไม่ค่อยได้พบกัน ทราบข่าวได้ดื่มยาดองเหล้ากับกลุ่มป้าๆ เพิ่งมาอ่านเจอในเพจเหมือนกันว่ามีผู้ได้รับบาดเจ็บและเสียชีวิต ไม่คิดว่าจะเป็นพี่ชายของตนเองจะมาเสียชีวิตด้วย 


ล่าคนขาย'ยาดองมรณะ' ผสม'คางคก'ซดดับ1เจ็บนับสิบ            

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

ความคิดเห็น