อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

เน็ตไอดอล'ม.แม่ฟ้าหลวง' ชวนนศ.ส่งเรื่องสั้นชิงรางวัล

นศ.สาวเน็ตไอดอลของ ม.แม่ฟ้าหลวง ร่วมติดป้ายประกาศเชิญชวนให้นักศึกษาและประชาชนทั่วไป ส่งประกวดเรื่องสั้นยอดเยี่ยมชิงเงินรางวัลรวมกว่า 5 แสนบาท ที่จัดโดย นสพ.เดลินิวส์และสมาคมนักเขียนฯ ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 11.45 น.


กรณี นสพ.เดลินิวส์ จัดโครงการประกวดเรื่องสั้นยอดเยี่ยมแห่งปี โดยร่วมกับสมาคมนักเขียนแห่งประเทศไทยและพันธมิตร เพื่อเปิดโอกาสให้เยาวชนไทยคนรุ่นใหม่และประชาชนทั่วไป ส่งผลงานเรื่องสั้นเข้าร่วมประกวดชิงเงินรางวัลมากกว่า 5 แสนบาท โดยมี นายประชา เหตระกูล บก.บห.นสพ.เดลินิวส์ และนางกนกวลี กันไทยราษฎร์ นายกสมาคมนักเขียนฯ เป็นประธานในงาน 

ซึ่งทางมหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง จ.เชียงราย ก็ได้ให้ความสนใจพร้อมกับนำใบปลิวมาปิดประกาศภายในมหาวิทยาลัยฯ พร้อมกับประชาสัมพันธ์ให เจ้าหน้าที่ นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมส่งผลงานเข้าร่วมการประกวด โดยมี น.ส.อารยา ส่งศรีเกตุ นักศึกษาชั้นปีที่ 3 สาขาวิชาการแพทย์แผนไทยประยุกต์ สำนักวิชาการแพทย์บูรณาการ เน็ตไอดอลของมหาวิทยาลัยร่วมปิดป้ายประชาสัมพันธ์กิจกรรมการประกวดในบอร์ดภายในอาคารเรียน เพื่อให้ผู้ที่สนใจได้ส่งผลงานและอ่านเงื่อนไขของการสมัครด้วยสำหรับเงื่อนไขการส่งผลงานประกวด 1.รับผลงานเรื่องสั้นทุกแนว อาทิ  แนวสะท้อนการเมือง เศรษฐกิจและสังคม แนวตลก ดราม่า  โรแมนติก  สืบสวนสอบสวน   สยองขวัญ และวิทยาศาสตร์ ฯลฯ  2.ไม่จำกัดเพศ อายุระดับการศึกษาของผู้ส่งผลงานเข้าประกวด  สามารถส่งผลงานได้มากกว่า1 เรื่อง  3.ผู้สมัครต้องส่งงานเขียนของตนเองพิมพ์ด้วยเครื่องคอมพิวเตอร์เป็นภาษาไทยโดยใช้โปรแกรมไมโครซอฟท์เวิร์ด ความยาว 6-7 หน้ากระดาษ A4โดยใช้รูปแบบตัวอักษร Cordia New ขนาด 16 Point แล้วส่งไฟล์ผลงานมาที่อีเมล์ shortstory@dailynews.co.th 

4.ผลงานที่ส่งเข้าประกวดต้องเป็นเรื่องที่เขียนใหม่ ไม่เคยได้รับรางวัลจากการประกวดและไม่เคยตีพิมพ์เผยแพร่ในสื่อทุกประเภทมาก่อน  รวมถึงต้องไม่เป็นผลงานที่ลอกเลียนแบบหรือละเมิดลิขสิทธิ์ทรัพย์สินทางปัญญาหากมีการละเมิดลิขสิทธิ์ผู้ที่ส่งผลงานต้องรับผิดชอบเพียงผู้เดียวและสงวนสิทธิ์ในการเรียกคืนรางวัล   5.ผู้เขียนต้องระบุชื่อ-นามสกุลหรือ/และนามปากกา(หากมี) พร้อมที่อยู่ เบอร์โทรศัพท์และอีเมล์(E-mail) ที่สามารถติดต่อได้พร้อมแนบไฟล์สำเนาบัตรประชาชนส่งมาด้วย  6.คณะกรรมการตัดสินขอสงวนสิทธิ์ที่จะไม่ให้รางวัลในกรณีผลงานที่ส่งเข้าประกวดไม่ถึงเกณฑ์มาตรฐานที่กำหนดขึ้นและการตัดสินของคณะกรรมการถือเป็นที่สิ้นสุด กำหนดรับผลงานตั้งแต่วันที่ 25 ก.ย.- วันที่ 1 ต.ค.2563 และสามารถติดตามรายละเอียดของโครงการได้ในหนังสือพิมพ์เดลินิวส์ เว็บไซต์เดลินิวส์(www.dailynews.co.th) และรายการไลฟ์สด ของเดลินิวส์ ไลฟ์ (DailynewsLive-TH)ที่ออกอากาศในยูทูบต่อไป. 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    25%
  • ไม่เห็นด้วย
    75%

บอกต่อ : 28