อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 17 มิถุนายน 2564

หิ้ว"เสี่ยท็อป"ฝากขังศาล ไม่เครียดแต่เบาหวานพุ่ง380

ตำรวจนำตัว"เสี่ยท็อป"ฝากขังศาล เจ้าตัวไม่เครียด ทนายเผยเบาหวานพุ่ง 380 ด้านแม่เสี่ยหมื่นล้าน เป็นห่วงลูกฝากยาเบาหวานมาให้ พร้อมแนะนำขอให้ตั้งสติใจเย็นๆ ศุกร์ที่ 18 ตุลาคม 2562 เวลา 09.04 น.

กรณีตำรวจคุมตัวนายธนณัฏฐ์ สิริปิยพร หรือ เสี่ยท็อป ที่อ้างตัวเป็นนักธุรกิจหมื่นล้านหลอกสาวแต่งงานจดทะเบียน มีการสมรสใหญ่โตที่จ.บุรีรัมย์ หมดค่าใช้จ่ายไปกว่า 3.5 ล้านบาท แต่เสี่ยกลับเบี้ยวเงินไม่ยอมจ่าย จนโดนขุดคุ้ยว่ารวยไม่จริง ต่อมาตำรวจออกหมายจับคดีเช็ค และสามารถคุมตัวได้ที่สนามบินดอนเมือง เมื่อช่วงดึกวานนี้ ( 17 ต.ค.)ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าเมื่อเวลา 08.15 น. วันที่ 18 ต.ค. เจ้าหน้าที่จากบช.สตม.คุมตัว"เสี่ยท็อป"นำตัวส่งศาลแขวงพระนครเหนือ ตามหมายจับระหว่างพิจารณาคดีอาญาหมายเลขดำที่ อ.8062/2558 คดีหมายเลขแดงที่ อ.9319/2559  ข้อหากระทำความผิดฐานพระราชบัญญัติว่าด้วยความผิดอันเกิดจากการใช้เช็ค พ.ศ.2534 ทั้งนี้สื่อมวลชนพยายามจะสอบถามเสี่ยท็อป แต่เจ้าตัวไม่ได้พูดอะไรกับสื่อมวลชน มาก ได้แต่เพียงยิ้มเท่านั้นแล้วพูดสั้น ๆ ว่า "ไปเจอกันที่ศาล" ก่อนจะเดินขึ้นรถตำรวจไปด้านนางพัชรธัญวิสิฐ ทองเมือง อายุ 64 ปี หรือ น้าน้อย ผู้ที่เลี้ยง"เสี่ยท็อป"มาตั้งแต่ 6 ขวบ เปิดเผยว่า ทางมารดาของนายธนณัฏฐ์ ให้มาดูว่าลูกต้องการจะกินหรือเอาอะไรบ้าง พร้อมให้บอกว่าให้ใจเย็นๆ ให้ตั้งสติ พร้อมนำยาเบาหวานมาให้ 1 เม็ด เนื่องจากเสี่ยท็อปเป็นเบาหวาน ทั้งนี้หลานไม่ได้เครียด เพราะเขายังมีแม่อยู่ แม่คงไม่ทิ้งหรอก ทางแม่ก็ได้ติดต่อมาทางตนเพื่อสอบถามพูดคุยเรื่องลูก ซึ่งเสี่ยท็อปก็บอกว่ายังไม่หิว หากหิวหรืออยากกินอะไรก็จะใช้ให้ตนไปซื้อเอง ส่วนทางแม่ของเสี่ยท็อปนั้นมีอาการเครียด เพราะเป็นห่วงลูก ทั้งนี้ยังไม่ได้รับการประสานเรื่องการประกันตัวจากทางญาติแต่อย่างใด

ขณะที่ทนายความของ "เสี่ยท็อป" กล่าวว่า  ตนนัดคุยกับเสี่ยท็อปตอนเวลา 09.00น. แต่ปรากฎว่าตำรวจนำตัวไปส่งศาลก่อน โดยตอนนี้ทีมทนายยังไม่ได้เตรียมหลักทรัพย์เพื่อยื่นประกันตัว เพราะทางเสี่ยบอกว่ายังมีเงินอยู่ แต่เมื่อคืนนี้(17 ต.ค.) เสี่ยท็อปมีค่าน้ำตาลขึ้นถึง 380 เป็นผลจากโรคเบาหวาน
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง
"เสี่ยท็อป"ลั่นถูกหลอกแต่งงาน ขู่จะแจ้งความเอาผิด...


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

ความคิดเห็น