อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

โชเฟอร์รถขยะอ้อแอ้! พุ่งชนเก๋งครูสาวตกน้ำดับ1สาหัส1

รถหกล้อบรรทุกขยะเสียหลักข้ามเลนพุ่งชนเก๋งครูสาวตกคูน้ำข้างทาง ดับ 1 สาหัส 1 ขณะที่โชเฟอร์รถขยะให้การอ้อแอ้ สารภาพดื่มสุรามาก่อน ตำรวจส่งตรวจปริมาณแอลกอฮอล์ก่อนแจ้งข้อหาดำเนินคดี อังคารที่ 15 ตุลาคม 2562 เวลา 22.50 น.


เมื่อวันที่ 15 ต.ค. ร.ต.อ.ชัยพร พรมเสนา รอง สว.(สอบสวน) สภ.เมืองชัยภูมิ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยสว่างคุณธรรม รุดไปตรวจสอบเหตุรถบรรทุกขยะพุ่งชนรถเก๋งจนเสียหลักตกลงไปในคูน้ำข้างทางทั้ง 2 คัน มีผู้เสียชีวิตและบาดเจ็บ บริเวณถนนสายชัยภูมิ-หนองบัวแดง ปากทางเข้าบ้านโคกน้อย  ต.ในเมือง อ.เมือง จ.ชัยภูมิ ที่เกิดเหตุพบรถบรรทุก 6 ล้อ บรรทุกขยะ สีเขียว ทะเบียน 83-3645 ชัยภูมิ พลิกคว่ำอยู่ในคูน้ำ มีนายประยงค์ พองชัยภูมิ อายุ 58 ปี คนขับได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ ใกล้กันพบรถเก๋งโตโยต้า สีบรอนซ์เงิน ทะเบียน กง 5217 พะเยา สภาพพังยับเยินมีน.ส.ปัญจพร คำคง อายุ 22 ปี ครูผู้ช่วยโรงเรียนมัธยมแห่งหนึ่ง เป็นคนขับเสียชีวิตคาเบาะนั่ง และน.ส.อรอนงค์ พุ่งพวง อายุ 21 ปี ที่นั่งมาด้วยได้รับบาดเจ็บสาหัส 

สอบสวนนายประยงค์ คนขับรถขยะ ซึ่งอยู่ในอาการอ้อแอ้ ให้การว่า ตนขับรถออกจากตัวเมืองเพื่อที่จะไปเติมน้ำมัน โดยก่อนออกมาได้ดื่มสุรามาก่อนหน้าพอมาถึงจุดเกิดเหตุรถของตนเสียหลักข้ามเลนไปชนรถเก๋งที่วิ่งสวนทางมา ทำให้รถตกลงไปในคูน้ำข้างทางดังกล่าว ร.ต.อ.ชัยพร กล่าวว่า จากการสอบสวนเบื้องต้นพบว่านายประยงค์ คนขับรถขยะ มีอาการคล้ายคนเมาให้การวกวนฟังไม่ได้ศัพท์ เจ้าหน้าที่จึงจะได้ควบคุมตัวไปโรงพยาบาลเพื่อตรวจวัดปริมาณแอลกอฮอล์และตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนจะสอบสวนดำเนินคดี ส่วนผู้เสียชีวิตได้ติดต่อให้ญาติทราบแล้วและมอบร่างให้ญาติรับไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไปคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    100%

บอกต่อ : 36