อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2563

'4สาว'รวมตัวแต่เช้ามืดไปเที่ยวเขาค้อ วูบหลับอัดพ่วงดับ1

สลดใจ "4สาว" บริษัทยาง รวมตัวกันตั้งแต่เช้ามืดออกเดินทางไปเที่ยวเขาค้อช่วงหยุดยาว เกิดวูบหลับชนเกาะกลาง อัดคว้างอัดท้ายพ่วงซ้ำ เซ่นดับ 1 เจ็บ 4 เสาร์ที่ 12 ตุลาคม 2562 เวลา 09.03 น.


เมื่อวันที่ 12 ต.ค. ร.ต.ท.ศุภกิจ อธิจิตร รอง สว.(สอบสวน) สภ.วังทอง จ.พิษณุโลก รับแจ้งมีอุบัติเหตุบริเวณถนนสายวังทอง-สากเหล็ก กม.4 หมู่ 6 บ้านดินทอง ต.ดินทอง อ.วังทอง จึงรุดไปตรวจสอบพร้อมกู้ภัยบูรพา พบรถเก๋งโตโยต้า ยาริส สีบรอนซ์เทา ทะเบียน กว 6042 พิษณุโลก สภาพพังเสียหายยับ ใกล้กันพบรถบรรทุกพ่วง 22 ล้อ ป้ายทะเบียนตัวแม่ 70-2440 พะเยา ส่วนป้ายทะเบียนตัวลูก 70-2425 พะเยา

ทำให้มีผู้บาดเจ็บที่มากับรถเก๋ง 3 รายคือ น.ส.สุกันทา สิมมะรุณ อายุ 26 ปี น.ส.จุฑามาศ เอี่มพุท อายุ 26 ปี และน.ส.นัสทิมาพร ชื้นสนธิ อายุ 26 ปี ทั้งหมดเป็นพนักงานอยู่ที่บริษัทนันยางการ์เด้น จ.พิจิตร ต้องเร่งนำส่ง รพ.วังทอง ขณะเดียวกันยังพบศพ นางพัชรี มัทธุจัด อายุ 40 ปี ที่นั่งมากับรถเก๋งเช่นกัน สภาพคอหัก กระเด็นทะลุรถไปตกในร่องน้ำกลางถนนสอบสวนทราบว่า ทั้ง 4 ชีวิตเดินทางมาด้วยกันเพื่อไปเที่ยวฉลองในวันหยุดติดต่อกัน 3 วัน ที่ อ.เขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ โดยออกมาจากพิจิตรตั้งแต่ช่วงเช้ามืด โดยมี น.ส.สุกันทา เป็นผู้ขับ เมื่อมาถึงจุดเกิดเหตุซึ่งเป็นทางตรงและเป็นจุดกลับ คาดว่าอาจจะเกิดหลับในทำให้แฉลบพุ่งชนเกาะกลางตรงจุดกลับรถอย่างจัง จนรถหมุนไปฟาดกับรถพ่วงบรรทุกเหล็กที่จอดพักรถอยู่ไหล่ทางด้านซ้าย เป็นเหตุให้ผู้ตายที่นั่งอยู่เบาะท้ายกระเด็นออกมานอกตัวรถจนร่างลอยตกกระแทกกับร่องกลางถนนเสียชีวิตคาที่ ส่วนเพื่อนที่มาด้วยกันได้รับบาดเจ็บและออกมาจากตัวรถได้โดยได้รับบาดเจ็บแต่ไม่สาหัสมากนัก ซึ่งตำรวจจะได้สอบสวนอย่างระเอียดอีกครั้งก่อนมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป.
คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    44%
  • ไม่เห็นด้วย
    56%

บอกต่อ : 82