อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

พ่ออดีตเจ้าสาวลั่นรับไม่ได้ ถ้า'เสี่ยท็อป'แถลงโจมตีลูก

พ่ออดีตเจ้าสาวเสี่ยหมื่นล้านออกโรงลั่นรับไม่ได้ หาก "เสี่ยท๊อป" บินกลับไทยเปิดแถลงข่าวโจมตีลูกสาว ย้ำไม่อยากมีเรื่องแล้ว วอนแค่เคลียร์ปัญหาหนี้สินให้จบ แล้วต่างคนต่างไป พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 20.54 น.


กรณี น.ส.เอ (นามสมมุติ) อายุ 30 ปี สาวชาวประโคนชัย จ.บุรีรัมย์ ถูกเสี่ยท๊อปซึ่งอ้างว่าเป็นนักธุรกิจด้านการเงินรวยหมื่นล้านขอแต่งงานเพียงข้ามคืน แล้วหนีค่าใช้จ่ายต่าง ๆ ในการจัดงานกว่า 3.5 ล้านบาท ตามที่เป็นข่าวไปแล้วนั้น ล่าสุดวันที่ 10 ต.ต. พ่อของน.ส.เอ อายุ 54 ปี ผู้ใหญ่บ้านแห่งหนึ่ง ในอ.ประโคนชัย พ่อของน้องเอ ให้สัมภาษณ์ว่า หลังจากทราบว่าเสี่ยท๊อปประกาศจะเดินทางกลับมาแถลงข่าวที่เมืองไทย ก็เป็นเรื่องที่ดี เพราะสังคมจะได้รับทราบข้อมูลของทั้งสองฝ่าย แต่สิ่งที่ตนเป็นห่วงคือการแถลงข่าวนั้นจะมีการให้ร้ายอีกฝ่ายหรือไม่ ซึ่งอาจหมายถึงลูกสาวของตนที่อาจจะถูกกล่าวหา หากเสี่ยท๊อปแถลงในลักษณะโจมตีฝ่ายหญิง ครอบครัวคงรับไม่ได้ เพราะหลักฐานทุกอย่างมีที่มาที่ไปชัดเจน อีกทั้งขณะนี้ทางครอบครัวก็ไม่ต้องการจะไปมีเรื่องมีราวกับใคร ไม่อยากทะเลาะกับใคร ขอเพียงเสี่ยท๊อปมาเคลียร์หนี้สินให้จบสิ้น ต่างคนต่างไปก็จบเรื่องกัน เพราะทั้งหมดเสี่ยท๊อปเป็นผู้ก่อขึ้นโดยฝ่ายหญิงเป็นผู้ปฏิบัติตาม
 
พ่อของน.ส.เอ ยังกล่าวอีกว่า กรณีที่เพจทนายคู่ใจโพสต์ขอยุติการให้ความช่วยเหลือทุก ๆ ด้าน จะเกิดอะไรขึ้นไม่เกี่ยวกับทางกลุ่มอีกต่อไป ขอแจ้งให้ทุกคนทราบโดยทั่วกัน เบื้องต้นตนเองไม่ทราบข้อมูล มีเพียงแต่ลูกสาวแจ้งว่าให้ทางครอบครัวอยู่เฉยๆ.
 
อ่านข่าวที่เกี่ยวข้อง...
 


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 32