อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อังคารที่ 11 สิงหาคม 2563

"พ่อ-แม่ไต้หวัน"ไอเดียเจ๋ง จับลูกแต่ง"ฮาโลวีน"จัดเต็ม!

พ่อแม่ไทยขอเก็บเป็นไอเดีย... หลังผู้ปกครองชาวไต้หวันขอแสดงไอเดียแบบจัดเต็ม จับลูกน้อยแต่เป็นผีน่ารัก เตรียมรับเทศกาลฮาโลวีน ศุกร์ที่ 11 ตุลาคม 2562 เวลา 06.30 น.

เมื่อวันที่ 10 ต.ค. ผู้สื่อข่าว "เดลินิวส์ออนไลน์" รายงานว่า โลกออนไลน์เกิดกระแสแชร์อย่างหนัก ภายหลังจากที่แฟนเพจ@หนีห่าวไต้หวัน ฉันมาแล้ว Taiwantopics.com ได้โพสต์ข้อความระบุ "จัดว่าเด็ด!! กับงานโรงเรียนของไต้หวันที่ใกล้ช่วงเทศกาลฮาโลวีน ขอบอกเลยว่าไม่แพ้ชาติอื่นเลยที่คุณพ่อคุณแม่จัดเต็มให้ลูก ถือว่ามีความครีเอทสุดๆเลยค่ะ เอาไปเป็นไอเดียงานฮาโลวีนบ้านเราได้เลย ใครชอบชุดไหนกันบ้างคะ? ส่วนแอดชอบชานมไข่มุกมาก มุกเม็ดโตจริงๆ" พร้อมเผยภาพของเด็กๆ ที่ถูกบรรดาคุณพ่อ คุณแม่ ผู้ปกครองจับแต่งตัวเปลี่ยนป็นเหล่าผีต่างๆ แบบแหวกแนว ไม่เน้นที่ความน่ากลัว ไม่ว่าจะเป็น การจับลูกมาใส่ชุดตัวการ์ตูน ตัวละครจากซีรีย์-ภาพยนต์ชื่อดัง ทั้งอวตาร ตือโป้ยก่ายไปจนถึงเป็นผีชาไข่มุก!

อย่างไรก็ตาม ภายหลังจากที่โพสต์ดังกล่าวเผยแพร่ออกไป ต่างมีคุณพ่อคุณแม่ชาวไทยเข้ามาคอมเมนต์ โดยต่างออกความเห็นขอเก็บไอเดียมาประยุกต์ใช้กับคุณลูกชาวไทย เพื่อต้อนรับเทศกาลฮาโลวีนกันอย่างล้นหลาม...ขอบคุณภาพและข้อมูลจาก @หนีห่าวไต้หวัน ฉันมาแล้ว Taiwantopics.comคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%