อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

จันทร์ที่ 30 พฤศจิกายน 2563

ทำแผน2หนุ่มฆ่าลุงเก็บขยะ อ้างแค้นเมียไปมีเซ็กส์ด้วย

ตำรวจเชียงใหม่หิ้ว "2 หนุ่ม" รุมฆ่าโหดลุงเก็บขยะทำแผน รับสารภาพทำจริง อ้างถูกผู้ตายเยาะเย้ยมีเซ็กส์กับเมียรัก แค้นสะสมคิดสั่งสอนแต่พลั้งมือฆ่าจนตาย พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 20.04 น.


จากกรณีพบศพ "นายไพบูลย์ พลโคตร" อายุ 65 ปี ชาวต.ศรีฐาน อ.ภูกระดึง จ.เลย อาชีพเก็บของเก่าขาย ถูกฆ่าตายปริศนา โดยถูกคนร้ายใช้ของมีคมและไม้ทุบตีจนตาย บริเวณลานโรลเลอร์เบลด (ร้าง) หลังสถานีขนส่งเชียงใหม่ ต.วัดเกต อ.เมืองเชียงใหม่ ตามข่าวที่ได้เสนอไปแล้วนั้น

ความคืบหน้าล่าสุดวันที่ 10 ต.ค. พ.ต.อ.สุคนธ์ ศรีอรุณ รองผบก.ภ.จว.เชียงใหม่ พ.ต.อ.นฤบาล จิตทยานันท์ ผกก.สภ.แม่ปิง พร้อมชุดสืบสวน ได้นำตัวนายประวิทย์ โคตรเทิ้ง อายุ 47 ปี ชาวอ.เมือง จ.ขอนแก่น และนายบุญส่ง ใจอ้าย อายุ 38 ปี ชาวอ.แม่สรวย จ.เชียงราย มาทำแผนประกอบคำรับสารภาพรุมทำร้ายนายไพบูลย์ จนเสียชีวิต โดยเบื้องต้นผู้ต้องหาทั้งสองคนให้การรับสารภาพว่า เดิมทีเป็นกลุ่มคนที่สนิทกัน เพราะอาศัยและนอนในตึกร้างเหมือนกัน แต่ช่วงหลังนายไพบูลย์ เก็บของเก่าได้เงินมากกว่าและมักพูดจาดูหมิ่น แม้แต่ภรรยาของนายบุญส่ง ก็นอกใจไปมีอะไรกับผู้เสียชีวิต ซ้ำยังถูกเยาะเย้ยถากถาง กระทั่งในวันก่อเหตุทั้งคู่ได้ดื่มสุราจนเมาและกลับมาที่ตึกร้างเห็น นายไพบูลย์ กำลังนั่งดื่มสุรา ด้วยความแค้นที่สะสมมานาน จึงชักชวนกันเข้าไปหมายสั่งสอน แต่กลับพลั้งมือฆ่านายไพบูลย์ ก่อนจะแยกย้ายกันหลบหนี โดยวันที่ 9 ต.ค.ที่ผ่านมา เจ้าหน้าที่ได้จับกุมตัวนายประวิทย์ ได้ที่บริเวณใกล้กับตึกร้าง ส่วนนายบุญส่ง กำลังขึ้นรถทัวร์กลับบ้านที่จ.เชียงราย ก่อนจะรวบตัวได้ทันควัน และนำตัวทั้งสองมาสอบสวนทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    33%
  • ไม่เห็นด้วย
    67%