อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

อาทิตย์ที่ 31 พฤษภาคม 2563

น่ารัก'น้องกล้วย'เต้นลืมตาย ค่าตัวกี่บาท-โยกเกินหน้าที่!

แห่แชร์คลิป "น้องกลัวกรุงศรี" จ้างร้อยเต้นล้าน โชว์สเต็ปแดนซ์ยืน-นอนสุดพริ้ว เต้นจนลืมตาย ด้านชาวเน็ตแห่ชื่นชมความทุ่มเท งงใจได้ค่าตัวเท่าไหร่ทำไมน่ารักขนาดนี้?! พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 16.44 น.


กลายเป็นรอีกหนึ่งคลิปที่เรียกรอยยิ้มและเสียงหัวเราะได้ดีมากๆ สำหรับมาสคอต "น้องกล้วย" หลังแฟนเพจเฟซบุ๊กชื่อว่า@ช้างเผือก โพตส์คลิปวิดีโอความยาว 39 วินาที พร้อมระบุว่า "น้องกล้วยกรุงศรี...จ้างมาร้อย เล่นล้าน...น้องดีดมาก 55555" พร้อมเผยภาพลีลาการออกสเตปเต้นทั้งยืนและนอนเต้นบนพื้นสุดพริ้วของมาสคอตกล้วยกรุงศรีฯ จนทำให้คลิปดังกล่าว กลายเป็นกระแสส่งต่อและแชร์ออกไปทั่วสังคมออนไลน์อย่างรวดเร็ว โดยชาวเน็ตส่วนใหญ่ต่างแสดงความ ชื่นชมในลีลาการเต้นสุดน่ารัก ชื่นชมในการทำงานของมาสคอตคนดังกล่าวที่ทุ่มเทในการทำงานต่างเต็มที่ พร้อมตั้งข้อสงสัยว่าการทำงานเป็นมาสคอตต้องได้รับเงินตอบแทนอย่างไรบ้าง

อย่างไรก็ตาม ก่อนหน้านี้ก็เคยปรากฏคลิปมาสคอสจ้างร้อยเต้นล้านถูกนำเสนอกลายเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกโซเชียลมีเดียมาแล้ว โดยเป็นกระทิงหนุ่มเต้นเพลงคุกกี้เสี่ยงทายสุดพริ้วจนชาวเน็ตแห่แชร์ โดยนายวิริยะ ชูฤทธิ์ หรือบีม อายุ 24 ปี เจ้าของมาสคอตกระทิงคนดัง ได้ให้สัมภาษณ์กับ "เดลินิวส์ออนไลน์" ว่า สำหรับการเต้นของมาสคอตอย่างเต็มที่นั้น เรื่องที่มีคนมองว่าการทำเช่นนี้จะคุ้มกับค่าแรงหรือไม่นั้น จริงๆแล้วผู้ที่รับงานมาสคอตจะได้รับค่าจ้างตามความสามารถที่มี ตั้งแต่ราคาวันละ 1 พันบาทไปจนถึง 2.5 พันบาท ซึ่งความยากง่ายในการเอนเตอร์เทนผู้มาร่วมงานขึ้นอยู่กับชุดที่ใส่ ที่สามารถขยับร่างกายได้มากน้อยเพียงไร ชุดหนักขนาดไหน แต่การทำงานเป็นมาสคอตฟรีแลนซ์เช่นนี้ ก็ต้องดูแลตัวเองดีๆเพื่อไม่ให้ได้บาดเจ็บ ซึ่งถ้าใครสนใจอยากลองทำก็ต้องมีความอดทน และรักในอาชีพนี้จริงๆ...
 

น้องกล้วยกรุงศรี...จ้างมาร้อย เล่นล้าน ...น้องดีดมาก 55555 Cr. @paisley_mcmxci

โพสต์โดย ช้างเผือก เมื่อ วันพุธที่ 9 ตุลาคม 2019


ขอบคุณคลิปจาก  @paisley_mcmxci,@ช้างเผือกคุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    100%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 31