อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563
#เราจะผ่านวิกฤติไปด้วยกัน

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

พฤหัสบดีที่ 13 สิงหาคม 2563

แม่เด็ก12โต้พ่อทำลูกท้องโย้ ฟ้องแน่!คนไม่รู้จริงพูดมั่ว

แม่เด็ก 12 เตรียมฟ้องคนไม่รู้กล่าวหา พ่อเด็กเป็นคนทำลูกสาวท้อง 8 เดือน พาไปตรวจร่างกายแล้วไม่พบสารเสพติด โอดสภาพจิตใจครอบครัวย่ำแย่ ขณะที่ผู้ว่าฯ อ่างทอง ขอเวลาอีกสักระยะรู้แน่ใครเป็นคนทำ พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 14.37 น.


จากกรณี นายปราโมทย์ สิงหฬ อายุ 48 ปี กำนันตำบลสามโก้ พบเด็กหญิง อายุ 12 ปี เรียนอยู่ชั้นมัธยมปีที่ 1 โรงเรียนแห่งหนึ่งในอำเภอสามโก้ ถูกข่มขืนและได้ตั้งท้อง 8 เดือน โดยไม่ทราบว่าใครข่มขืน ซึ่งตัวเด็กเองก็อาศัยอยู่กับพ่อแม่ ขณะเดียวกันเจ้าหน้าที่ได้ให้ความช่วยเหลือ พาไปพักรักษาตัว พร้อมฟื้นฟูจิตใจ และได้ประสานเจ้าหน้าที่ในด้านสหวิชาชีพทำการสอบสวนเบื้องต้นแล้ว ตามที่ได้นำเสนอข่าวไปแล้วนั้น

คืบหน้าเมื่อวันที่ 10 ต.ค. 62 แม่เด็กหญิงอายุ 12 ปี เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุลูกบอกว่า ไม่ทราบว่าใครเข้ามากระทำชำเรา เพราะเหตุการณ์เกิดขึ้นเร็วมาก ไม่เห็นหน้าเนื่องจากมืด โดยตนได้เดินทางไปแจ้งความกับ ร.ต.อ.สมพาน เด่นดวง รองสารวัตรสอบสวน สภ.สามโก้ เพื่อดำเนินคดีแล้ว หลังจากนี้ก็ให้เป็นหน้าที่ของตำรวจ ในเรื่องประเด็นที่คนสงสัยว่าพ่อเด็กติดยาก็ได้เดินทางไปตรวจร่างกายกับเจ้าหน้าที่ตำรวจแล้ว ไม่พบว่ามีสารเสพติดแต่อย่างใด ส่วนมีการฟันธงว่าเป็นพ่อเด็กเป็นผู้ลงมือข่มขืน ถ้าไม่เป็นความจริง ตนเองก็จะฟ้องกับคนที่ไม่รู้แต่เอามาพูด จนถึงขณะนี้ข่าวที่ลงไปทางบ้านรับกันไม่ไหวแล้ว สภาพจิตใจไม่ไหวแล้ว จากนี้ก็จะไม่ให้สัมภาษณ์ใดๆ แล้ว และช่วงที่เกิดเหตุตนยืนยันว่าอยู่ที่บ้านเลขที่ 16 หมู่ 1 ตำบลโพธิ์ม่วงพันธ์ อำเภอสามโก้ ไม่ได้อยู่ที่บ้านเช่าอย่างที่เป็นข่าวด้านนายเรวัต ประสงค์ ผู้ว่าราชการจังหวัดอ่างทอง กล่าวว่า หลังทราบข่าวเด็กอายุ 12 ปี ท้อง 8 เดือน ก็ได้ให้เจ้าหน้าที่พัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์ (พมจ.) นายอำเภอ และบ้านพักเด็ก นำตัวเด็กมาดูแลที่บ้านพักเด็กแล้ว ส่วนเรื่องคดีได้ให้แม่เด็กเข้าแจ้งความที่ สภ.สามโก้ เพื่อให้ติดตามคนทำอนาจารกับเด็ก ซึ่งคงใช้ระยะเวลาในเรื่องนี้สักพักหนึ่งถึงจะได้คำตอบ ส่วนตัวเด็กเองตอนนี้อยู่ในความดูแลและปลอดภัย 100 เปอร์เซ็น

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจหลังรับแจ้งความก็ได้ดำเนินการตามขบวนการสอบสวนและจะเร่งหาตัวคนที่กระทำอนาจารครั้งนี้มาดำเนินคดีตามกฎหมายให้เร็วที่สุดต่อไป.

 

คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    0%
  • ไม่เห็นด้วย
    0%

บอกต่อ : 39