อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

อ่านความจริง อ่านเดลินิวส์

เสาร์ที่ 5 ธันวาคม 2563

แม่ปล่อยโฮลูกสิ้นใจต่อหน้า แค่100เมตรจะถึงบ้านแล้ว

หนุ่มวัย 19 ดวงกุดรถบรรทุก 10 ล้อ เลี้ยวเข้าบ่อทรายกะทันหัน เบรกลื่นไถลก่อนชนดับคาที่ แม่เห็นร่างลูกปล่อยโฮแทบขาดใจ อีก 100 เมตรก็จะถึงบ้านแล้ว พฤหัสบดีที่ 10 ตุลาคม 2562 เวลา 13.05 น.


เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 10 ต.ค. 62 พ.ต.ท.พงศกร ผันผ่อน สว.(สอบสวน) สภ.หนองขาม อ.ศรีราชา จ.ชลบุรี ได้รับแจ้งเหตุรถบรรทุก 10 ล้อ เลี้ยวตัดหน้ารถจักรยานยนต์ มีผู้เสียชีวิตคาที่ เบริเวณหน้าแพลนปูนจันทร์ฉาย ถนนเส้นทาง หนองค้อ-หนองเลง หมู่ 11 ต.หนองขาม จึงรีบรุดไปตรวจสอบ พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยเพี้ยวเยี้ยงไท้ ศรีราชา ที่เกิดเหตุเป็นถนน 2 เลน ช่วงระหว่างทางโค้ง พบรถจักรยานยนต์ ยี่ห้อ ฮอนด้า เวฟ 100 สีส้มดำ ทะเบียน 2กว 1195 ชลบุรี ล้มอยู่ในสภาพด้านหน้ารถพังเสียหายยับเยิน ใกล้กันพบศพ นายจักรกฤษณ์ แก้วคำ อายุ 19 ปี อยู่บ้านเลขที่ 67 หมู่ 7 ต.ตำแย อ.พยุห์ จ.ศรีสะเกษ เป็นพนักงานของบริษัทผลิตและจัดจำหน่ายอาหารแห่งหนึ่งในพื้นที่ สภาพศพมีบาดแผลฉกรรจ์ที่บริเวณศีรษะ จนเลือดไหลนองพื้น และมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย โดยเจ้าหน้าที่ได้พยายามปั้มหัวใจเพื่อยื้อชีวิต โดยมี นางอุไร พรมจันทร์ อายุ 38 ปี ผู้เป็นแม่ และนายพงศ์จัด แก้วคำ อายุ 44 ปี ผู้เป็นพ่อ ได้เดินทางมายืนดู แต่ไม่เป็นผล สร้างความเศร้าสลดใจแก่ผู้พบเห็น นอกจากนี้ยังพบรถบรรทุก 10 ล้อ ยี่ห้อ ฮีโน่ สีครีม ทะเบียน 84-0199 ชลบุรี จอดอยู่ มีนายภาณุพงศ์ จันทร์ฉาย อายุ 26 ปี เป็นผู้ขับขี่


    
สอบถามนางอุไร เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุลูกชายตนได้เลิกงาน ออกกะดึกมา และกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ซึ่งอีก 100 เมตร ก็จะถึงบ้านอยู่แล้ว กระทั่งมาเกิดเหตุสลดใจดังกล่าว โดยหลังจากที่ตนได้ยินเสียงชาวบ้านตะโกนว่ามีรถชน ได้รีบวิ่งออกมาดู แต่พอวิ่งมาถึงในที่เกิดเหตุ ก็ถึงกับเข่าทรุด หัวใจสลาย เมื่อคนที่ตายเป็นลูกชายของตน


    
เบื้องต้นเจ้าหน้าที่ตำรวจสันนิฐานว่า รถบรรทุก 10 ล้อ ได้เลี้ยวเข้าบ่อทรายกะทันหัน ส่งผลให้รถจักรยานยนต์ของผู้ตาย ที่ขับขี่มาด้วยความเร็วเบรกไม่อยู่ ประกอบกับพื้นถนนในบริเวณดังกล่าว มีทรายอยู่เป็นจำนวนมาก ก่อนที่ไถลไปชนท้ายรถบรรทุก 10 ล้อ จนเสียชีวิตดังกล่าว อย่างไรก็ตาม เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัวผู้ขับขี่รถบรรทุกไปสอบสวนเพิ่มเติมที่ สภ.หนองขาม ทันที ส่วนศพผู้เสียชีวิตได้ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย นำไปเก็บรักษาไว้ที่ รพ.แหลมฉบัง เพื่อรอญาติมารับศพไปบำเพ็ญกุศลทางศาสนาต่อไป.


คุณเห็นด้วยกับข่าวนี้หรือไม่

  • เห็นด้วย
    50%
  • ไม่เห็นด้วย
    50%

บอกต่อ : 45